Phương pháp In One Session giải quyết nỗi lo của bác sĩ thẩm mỹ, clinic

Nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng kéo theo sự ra đời rất nhiều phương pháp điều trị lão hoá. Tuy nhiên, đa phần các phương pháp gần như chưa tối ưu về hiệu quả và thời gian. Đây chính là nỗi lo lắng của chuyên gia, bác sĩ luôn mang trong mình sứ mệnh tìm kiếm cũng như đem đến thị trường các phương pháp mới và hiệu quả nhất dành cho khách hàng. Rầm rộ gần đây có thể kể đến phương pháp trẻ hoá trong 1 lần “In One Session”. Xuất hiện như một “áo phao cứu sinh” cho làn da gặp các vấn đề lão hoá như sần sùi, chảy xệ, nếp nhăn,…Dưới đây Xcelens chỉ ra các ưu điểm của In One Session đã giúp giải quyết nỗi lo bác sĩ, clinic, bệnh viện thẩm mỹ,…như thế nào? 

Xem thêm:

Chuyên gia nói gì về phương pháp trẻ hoá trong 1 lần điều trị “In One Session”?

Hơn một thập kỷ trở lại đây, sự hiện diện của rất nhiều các hình thức trẻ hoá khuôn mặt không xâm lấn như tiêm Filler, Căng chỉ nâng cơ – trẻ hoá, Mesotherapy,…Hướng tới mục đích định hình khuôn mặt, giảm các nếp nhăn, sắc tố, cải thiện kết cấu da,…đáp ứng phong phú nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mỗi liệu pháp tác động lên từng lớp da, từng vùng cụ thể trên khuôn mặt. Nó phù hợp với một hay một số vùng cụ thể trên khuôn mặt. Tuy nhiên, gần như vẫn tồn tại một số trăn trở ở các bác sĩ thẩm mỹ, clinic, hay bệnh viện thẩm mỹ,…Có thể là hiệu quả chưa đạt đến độ hoàn mỹ, tồn động một số khuyết điểm. Hay mất thời gian điều trị cũng như thời gian nghỉ dưỡng. 

Công bố phương pháp "In One Session"
Công bố phương pháp “In One Session”

Tại hội thảo do nhãn hàng Xline – Xcelens Việt Nam tổ chức, Dr. Ghofran Mahmoud từ Xcelens International công bố khái niệm “In One Session” ứng dụng vào trẻ hoá da. 

“In One Session” qua góc nhìn của Dr.Ghofran Mahmoud

Hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu suất trẻ hoá chỉ trong một phiên làm đẹp bằng cách phối hợp các kỹ thuật hiện đại. In One Session mở ra trào lưu ngăn chặn lão hoá da mới, dựa trên sự kết hợp giữa Filler, Skin Booster và Chỉ thẩm mỹ giúp khuôn mặt trở nên sắc nét hơn. 

“In One Session" qua góc nhìn của Dr.Ghofran Mahmoud
Phương pháp “In One Session” qua góc nhìn của Dr.Ghofran Mahmoud
  • Filler Xcelens: Ứng dụng công nghệ tái tạo sinh học độc quyền với Hyaluronic Acid nồng độ cao “tân tiến”. Nó thiết lập lớp màng giữ ẩm, hỗ trợ “che lấp” các rãnh nhăn, nếp nhăn và hồi phục các khu vực thể tích thiếu hụt ở khuôn mặt.
  • Chỉ Xline: Nổi bật ở dòng chỉ PDO và P(LA/CL), cực kỳ an toàn bởi chất liệu tự tiêu, gia tăng hiệu quả nâng cơ, trẻ hoá vượt trội. Chỉ thẩm mỹ góp phần tăng sinh mô, tăng ECM, thúc đẩy độ săn chắc, tái định vị thể tích đồng thời tăng độ dày và số lượng ở các lớp. 
  • Skin Booster: Với HA trọng lượng phân tử cao đưa các dưỡng chất đi sâu vào bên trong giúp da ngậm nước, cấp ẩm chuyên sâu và tạo lớp màng ngăn chặn mất nước tự nhiên. 

Giải quyết nỗi lo làn da lão hoá cùng sản phẩm Xcelens – Xline

Xcelens International là Tập đoàn châu Âu được thành lập từ năm 2003 với trụ sở chính tại Thuỵ Sỹ và được tin dùng ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Sở hữu thế mạnh công nghệ tái tạo sinh học độc quyền từ hoạt chất Hyaluronic Acid tân tiến. Toàn bộ các dòng dược mỹ phẩm từ Xcelens là sản phẩm chất lượng, tiên tiến, an toàn trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa dành cho bác sĩ, clinic, bệnh viện thẩm mỹ,…Hàng loạt các sản phẩm như Skinbooter, Filler, Meso Cocktail, chỉ thẩm mỹ, sản phẩm bôi thoa,…chú trọng đến sự hài lòng và độ tin cậy của các khách hàng sau trải nghiệm dịch vụ.

Giải quyết nỗi lo làn da lão hoá cùng sản phẩm Xcelens - Xline
Áp dụng sản phẩm Xcelens – Xline trong phương pháp “In One Session”

Với kiểm định không chứa Pyrogen (Endotoxin), áp dụng nước cất pha tiêm tinh khiết trong quá trình sản xuất. Các sản phẩm Xcelens đều đạt tiêu chuẩn Y tế châu Âu ( Medical CE Certifications). Do đó, các dòng sản phẩm của Xcelens chắc chắn là sự lựa chọn “hoàn hảo” đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. 

Xem thêm:

Kết luận

Dường như các nỗi lo của bác sĩ thẩm mỹ, clinic, bệnh viện thẩm mỹ được giải quyết với phương pháp “In One Session” – trẻ hoá trong 1 lần điều trị. Chạm ngưỡng thành công nhất định về hiệu quả trẻ hoá, đem đến vẻ đẹp toàn diện, hài hoà, đường nét gương mặt sắc sảo. Hơn nữa, thời gian điều trị và nghỉ dưỡng ngắn phù hợp với khách hàng.    

Hiện Xcelens & Xline Threads Việt Nam đang triển khai khóa học Hands-On độc quyền. Với định hướng cập nhật kiến thức mới nhất và chuyên sâu về phương pháp định hình và tái tạo sinh học “In One Session”. Phương pháp kết hợp các chỉ định trên cùng một vùng cần xử lý, đặc biệt hướng tới trải nghiệm của khách hàng. Khoá học chính là cơ hội cho các Quý Bác sĩ tiếp cận được với các phương pháp thẩm mỹ hiện đại “In One Session” cùng những quyền lợi hấp dẫn:
  • Đào tạo kiến thức về phương pháp thẩm mỹ mới – “In One Session”
  • Được hướng dẫn chi tiết và thao tác thực hành đúng chuẩn để đạt hiệu quả trẻ hóa da toàn diện
  • Được cập nhật những phương pháp và liệu trình thẩm mỹ mới
  • Chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp cùng với bác sĩ của Xcelens
  • Nhận chính sách ưu đãi và giấy chứng nhận đào tạo từ Xcelens Academy
Đăng ký tham gia Hands-On để nhận được kiến thức và quyền lợi hấp dẫn
Đăng ký tham gia Hands-On để nhận được kiến thức và quyền lợi hấp dẫn
Bài viết cùng chủ đề
Shopping Cart
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top