Tiếp cận công nghệ trẻ hoá toàn diện trong 1 lần In One Session từ chuyên gia Xcelens International

Trong những năm trở lại đây, càng lúc càng có nhiều các phương pháp ít xâm lấn được áp dụng trong lĩnh vực trẻ hoá khuôn mặt. Nó bao gồm: Căng chỉ, tiêm Filler, Mesotherapy, liệu pháp tái tạo bề mặt da,…Tất cả hướng tới cải thiện kết cấu da, định hình khuôn mặt, nếp nhăn và sắc tố,…đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, gần đây sự gia nhập của In One Session – liệu pháp liên kết các hình thức thẩm mỹ bổ sung hiệu quả lẫn nhau đem đến hiệu quả trẻ hoá toàn diện. Phương pháp trẻ hoá In One Session từ chuyên gia Xcelens International đến từ châu Âu lập tức thu hút sự quan tâm từ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để khám phá công nghệ trẻ hoá toàn diện trong 1 lần In One Session từ chuyên gia Xcelens International!  

Xem thêm: 

Tiếp cận công nghệ trẻ hoá toàn diện In One Session từ chuyên gia Xcelens International

Thị trường với vô vàn cách thức điều trị lão hoá, tuy nhiên nó tồn tại các nhược điểm về thời gian và hiệu quả. Đó là nỗi trăn trở của rất nhiều chuyên gia, bác sĩ luôn mang trong mình sứ mệnh tìm kiếm và đem đến thị trường các phương pháp mới, hiệu quả nhất dành cho khách hàng.

Tiếp cận công nghệ trẻ hoá toàn diện In One Session từ chuyên gia Xcelens International
Tiếp cận công nghệ trẻ hoá toàn diện In One Session từ chuyên gia Xcelens International

Vào ngày 30/05, tại Hội thảo với chủ đề “Cập nhật nâng cao hiệu suất In One Session”, Dr. Ghofran Mahmoud – chuyên gia Xcelens International công bố phương pháp In One Session. Với mong muốn nâng cao hiệu suất chỉ trong 1 liệu trình làm đẹp bằng cách phối hợp thành thạo các kỹ thuật hiện đại. In One Session mở ra một xu hướng ngăn chặn lão hoá da thế hệ mới. Dựa trên sự kết hợp độc đáo và hoàn hảo giữa Filler, Chỉ thẩm mỹ hay Skin Booster,…khuôn mặt trông trẻ trung, tươi tắn cũng như sắc nét hơn. 

Ngay lập tức, liệu trình trẻ hoá In One Session khi công bố thu hút sự chú ý từ giới thẩm mỹ, da liễu cũng như được khách hàng đặc biệt quan tâm. Các bác sĩ dễ dàng tiếp cận với phương pháp trẻ hoá In One Session từ chuyên gia thẩm mỹ tập đoàn Xcelens International – châu Âu thông qua các hội nghị lớn, các lớp đào tạo kỹ thuật ở Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. 

Dr. Ghodran Mahmoud nói gì về In One Session? 

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng như dựa trên kinh nghiệm hoạt động hàng chục năm trong ngành thẩm mỹ, Dr. Ghodran Mahmoud chỉ ra các thay đổi khi lão hoá diễn ra. Được biết, lúc trẻ khuôn mặt săn chắc, căng mịn và sở hữu đường nét sắc cạnh. Tuy nhiên, quá trình lão hoá xảy ra dẫn đến sự thay đổi cấu trúc da do sự sụt giảm elastin và collagen. Hơn nữa, nó gây sụt giảm hàm lượng và chất lượng HA trong cơ thể. Và rất nhiều các vấn đề khác như sự thay đổi về sự phân bố mỡ, teo mỡ, tăng mỡ vùng hốc mắt, hàm cằm,…Đồng thời, cấu tạo xương vùng giữa mặt, xương ổ mắt cũng bị thay đổi do lão hoá. 

Dr. Ghodran Mahmoud cập nhật phương pháp In One Session
Dr. Ghodran Mahmoud cập nhật phương pháp In One Session

Filler Xcelens và Chỉ thẩm mỹ Xline qua góc nhìn chuyên môn của Dr. Ghodran Mahmoud?

Dr. Ghodran Mahmoud đề xuất có thể tái tạo đường nét cũng như phục hồi thể tích trên gương mặt bằng Filler và Chỉ thẩm mỹ Xline. Nếu như Filler Xcelens tồn tại HA tự nhiên và tinh khiết không có nguồn gốc từ động vật. Sản phẩm được lên men vi sinh tự nhiên với dư lượng BDDE nồng độ thấp, đem đến hiệu quả làm đầy ở các vùng thiếu hụt thể tích trên khuôn mặt, làm đầy rãnh nhăn sâu. Thì Chỉ Xline tác động trực tiếp đến kết cấu của da với cơ chế tạo tổn thương. Một khi quá trình lành thương diễn ra, nó thúc đẩy sản sinh collagen và elastin giữ vai trò ổn định cấu trúc, nâng đỡ mô da. 

Filler Xcelens và Chỉ thẩm mỹ Xline
Filler Xcelens và Chỉ thẩm mỹ Xline

Filler Xcelens hay Chỉ Xline áp dụng tạo đường nét gương mặt, vùng viền hàm, gò má, hõm thái dương, nâng cung mày. Đây là bộ đôi được Dr. Ghodran Mahmoud đánh giá cao trong việc nâng cao hiệu suất nâng cơ trẻ hoá. Khi kết hợp Filler Xcelens và chỉ Xline – phương pháp In One Session giải quyết được các dấu hiệu của lão hoá một cách tối ưu, nhanh chóng và thấy được hiệu quả rõ rệt trong 1 lần điều trị. 

Xem thêm:

Kết luận

Có thể thấy các vấn đề thẩm mỹ trên khuôn mặt tồn tại do nhiều nguyên nhân và có nhiều cơ chế dẫn đến. Do đó, tác động đa liệu pháp với các cơ chế độc lập và bổ sung cho nhau sẽ là giải pháp phù hợp và đem đến kết quả toàn diện chỉ trong 1 lần điều trị. Dưới góc nhìn của chuyên gia Xcelens, các chuyên gia, bác sĩ dễ dàng tiếp cận với phương pháp trẻ hoá In One Session. 

Hiện Xcelens & Xline Threads Việt Nam đang triển khai khóa học Hands-On độc quyền. Với định hướng cập nhật kiến thức mới nhất và chuyên sâu về phương pháp định hình và tái tạo sinh học “In One Session”. Phương pháp kết hợp các chỉ định trên cùng một vùng cần xử lý, đặc biệt hướng tới trải nghiệm của khách hàng. Khoá học chính là cơ hội cho các Quý Bác sĩ tiếp cận được với các phương pháp thẩm mỹ hiện đại “In One Session” cùng những quyền lợi hấp dẫn:
  • Đào tạo kiến thức về phương pháp thẩm mỹ mới – “In One Session”
  • Được hướng dẫn chi tiết và thao tác thực hành đúng chuẩn để đạt hiệu quả trẻ hóa da toàn diện
  • Được cập nhật những phương pháp và liệu trình thẩm mỹ mới
  • Chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp cùng với bác sĩ của Xcelens
  • Nhận chính sách ưu đãi và giấy chứng nhận đào tạo từ Xcelens Academy
Đăng ký tham gia Hands-On để nhận được kiến thức và quyền lợi hấp dẫn
Đăng ký tham gia Hands-On để nhận được kiến thức và quyền lợi hấp dẫn
Bài viết cùng chủ đề
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top