Giới thiệu

Xcelens International là một Tập đoàn của Châu Âu được thành lập từ năm 2003, có trụ sở tại thụy Sĩ, với thế mạnh là các sản phẩm có thành phần từ hyaluronic Acid, được phát triển độc nhất đảm bảo cho khách hàng hoàn toàn thoải mái, hài long và tin cậy trong quá trình điều trị tái tạo sinh học của da.

Các sản phẩm Xcelens International được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn Y tế Châu Âu
(Medical CE Certifications).

Sản phẩm được kiểm định không chứa Pyrogen (Endotoxin), sử dụng nước cất pha tiêm tinh khiết trong quá trình sản xuất sản phẩm.

Mỗi sản phẩm đều được qua quá trình khử trùng để loại bỏ vi khuẩn, nấm, virus và Pyrogen. Quá trình này rất tốn kém nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất và bảo quản được các thành phần hoạt tính như peptide và các yếu tố tăng trưởng có trong sản phẩm.

Xcelens & Aerazen Lab Việt Nam

Sự sáng tạo dựa trên ``Tâm huyết``

Tiên phong trong việc phát minh và ứng dụng viên uống bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp cải thiện sức khỏe làn da từ sâu bên trong cơ thể.

Xcelens International, a european company based in Switzerland, is pleased to present an innovative range of hyaluronic acid products, uniquely developed to guarantee medical staff, and therefore patients, total comfort, satisfaction and reliability during filler implantation and bio-stimulation treatments: GENYAL, Xcelens Extra, Peptidyal HX!

The GENYAL range is developed by an expert Swiss – Italian team of chemists, technicians, engineers and professionals operating in the field of aesthetic medicine with a view to creating more advanced and technologically avant – garde solutions year after year.

The use of hyaluronic acid in aesthetic medicine has been in the public domain since at least 1996 and several companies, particularly in recent years, have introduced a multitude of products using increasingly advanced technology thus guaranteeing medical operators increasingly satisfying revitalisation and filling treatments.

Ông còn là một nhà từ thiện tích cực, đem lại nhiều cảm hứng cho mọi người.

Những cuốn sách của ông như “ Bí Mật Của Nước“, “Làm Sao Để Trẻ Hơn 10 Tuổi “ đều là những cuốn sách bán chạy và được đông đảo độc giả trên thế giới đón nhận. Ngoài ra còn có: “ Tại Sao Phải Có Một Ngày Tồi Tệ Khi Bạn Có Thể Có Một Ngày Tốt Đẹp”, “ Cho Phép Bản Thân Đón Nhận Hạnh Phúc ”, “ Điều Tốt Đẹp Vẫn Đang Đến “ …

Với những cống hiến của mình cho Ngành Chăm sóc da và sức khỏe cùng những đóng góp tích cực cho xã hội,
ông đã đang và sẽ tiếp tục là người dẫn dắt, truyền cảm hứng để mọi người có thể hướng đến nét đẹp hoàn
thiện không chỉ bên ngoài mà còn trong tâm hồn.

Liên hệ Hotline