Giới Thiệu

Minh Khương Group trở thành đơn vị phân phối chính thức & độc quyền tại Việt Nam các dòng sản phẩm Dược mỹ phẩm của Tập đoàn Dược phẩm Châu Âu Xcelens International. Xcelens có quá trình phát triển hơn 18 năm (2003) với trụ sở đặt tại Thụy Sĩ và được tin dùng tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới

Với thế mạnh công nghệ tái tạo sinh học độc quyền từ thành phần từ Hyaluronic Acid tân tiến. Xcelens cho ra đời các dòng dược mỹ phẩm tiên tiến, chất lượng, an toàn trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa dành cho Bác sĩ, Spa, Clinic như: Filler, SkinBooster, Mesococktail, Sản phẩm bôi thoa. Nhằm mang lại sự hài lòng và tạo độ tin cậy đối với khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Xcelens & Aerazen Lab Việt Nam

ỨNG DỤNG SÁNG TẠO CỦA ACID HYALURONIC

Sự sáng tạo dựa trên ``Tâm huyết``

Các sản phẩm Xcelens đạt tiêu chuẩn Y tế Châu Âu (Medical CE Certifications). Với kiểm định không chứa Pyrogen (Endotoxin), sử dụng nước cất pha tiêm tinh khiết trong quá trình sản xuất.

Sứ mệnh của chúng tôi là trao kiến thức khoa học đến các Bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ, Spa, thẩm mỹ viện đến khắp thế giới. Giúp nâng cao nghiệp vụ để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Xcelens & Aerazen Lab Việt Nam có giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức từ Xcelens International. Chúng tôi được chuyển giao độc quyền về công nghệ, tài liệu, kỹ thuật liệu trình bởi đội ngũ chuyên gia từ nhà sản xuất qua các khóa tập huấn định kỳ hằng năm.

Xcelens & Aerazen Lab Việt Nam nhà phân phối uy tín và đồng hành tin tưởng cho Spa, Clinic có được những giải pháp tối ưu trong thẩm mỹ.

Chuyển Giao Công Nghệ

Xcelens & Aerazen Lab Việt Nam có đội ngũ 200 Đại lý ủy quyền và Đối tác kinh doanh trên toàn quốc. Các Đại lý và Đối tác sẽ được Xcelens & Aerazen Lab Việt Nam chuyển giao công nghệ và kỹ thuật liệu trình chính thức từ Xcelens Thụy Sĩ. Và thường xuyên được tham gia các sự kiện hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước về Da liễu và thẩm mỹ.

Xcelens & Aerazen Lab Việt Nam phân phối độc quyền Filler & Skin Booster từ Thụy Sĩ.
Hotline: 0906 30 30 64
Fanpage: https://www.facebook.com/XCelens.vietnam
Website: https://xcelens.vn/

Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top