Toàn cảnh Hội nghị Quốc tế Image Skincare lần thứ XII 2019: RECOVER YOUR BEAUTY chuyên đề nám da

Trong ngày 25/08/2019, Hội nghị Quốc tế Image Skincare lần thứ XII với chủ dề RECOVER YOUR BEAUTY đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Gem Center (số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1) với sự góp mặt của hơn 500 khách hàng là các bác sĩ, chuyên gia, chủ thârm mỹ viện và spa trên khắp cả nước.

Image Skincare Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã dành thời gian quý báu đến tham dự chương trình. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý báo đài truyền hình đã đưa tin về sự kiện đặc biệt quan trọng của Image Skincare.

Năm nay, sự hiện diện của Tiến sĩ, bác sĩ Marc A. Roner  – Giám đốc viện nghiên cứu lâm sàng Image Skincare toàn cầu, đã mang đến những điều đặc biệt trong sự kiện. Dòng sản phẩm cao cấp I Mask được ra mắt và giới thiệu với thiết kế hoàn toàn mới lạ và tinh tế, được phát triển theo các nghiên cứu lâm sàng nghiêm ngặt nhất đã mang đến những hiệu quả đáng mong đợi.

Cũng trong sự kiện, dòng sản phẩm viên uống cao cấp đẩy lùi nám Hush&Hush đã được ra mắt. Đây là món quà bất ngờ mà tiến sĩ, bác sĩ Marc cùng đội ngũ Image Skincare Việt Nam dành đến quý khách hàng có mặt tại Hội nghị. Hush&Hush được tạo nên bởi công thức độc quyền từ các thành phần thiên nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn và thuần khiết. “Đây là mảnh ghép còn thiếu cho mỗi chúng ta để có được làn da sạch nám, sáng mịn” – tiến sĩ, bác sĩ Marc nhấn mạnh.

Image Skincare luôn quan niệm rằng sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng chính là nguồn động lực và thành công lớn nhất của Image Skincare. Để đáp lại tấm chân tình này, Image Skincare sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như đưa ra những dòng sản phẩm mới để đem đến cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất giải quyết những vấn đề về bên trong lẫn bên ngoài của làn da.

Hãy cùng điểm lại những giây phút đáng nhớ trong Hội nghị cùng Image Skincare nhé.

Bài viết cùng chủ đề
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top