Recap bài trình bày của Bs Nguyễn Phương Thảo tại hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5

Với sự tham gia đầy đủ của các bác sĩ, chuyên gia và khách hàng, cùng sự trình bày chuyên sâu từ các bác sĩ đầu ngành đã giúp cho các phiên khoa học tại Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đó có phần trình bày của BS. CKII Nguyễn Phương Thảo – đại diện Minh Khương Group với chuyên đề: “Kết hợp liên kết Acid Hyaluronic và Chỉ trong điều trị lão hóa.”

Nội dung hội thảo

Mở đầu hội thảo, BS Thảo đã chia sẻ về tỷ lệ vàng của khuôn mặt khi còn trẻ. Theo BS Thảo, khi còn trẻ khuôn mặt lúc nào cũng giữ được nét săn chắc, căng mịn với đường nét sắc cạnh, bầu bĩnh…, nếu sở hữu thêm những tỉ lệ vàng trên khuôn mặt nữa thì người phụ nữ sẽ có nét đẹp thu hút hơn.

Theo đó, BS Thảo đánh giá cao vai trò của Hyaluronic Acid (HA) và Collagen trong trẻ hóa da. Đối với HA, BS Thảo cho biết HA (Hyaluronic Acid) là một chất nhầy trong suốt, được cơ thể sản xuất tự nhiên, đóng vai trò giữ nước, giúp cho các mô của cơ thể được ẩm ướt và bôi trơn tốt.

Kết hợp mesotherapy với liệu trình căng bóng da thẩm mỹ là phương pháp tiêm đưa trực tiếp HA nồng độ cao vào lớp trung bì da, để bù đắp nhanh lượng HA cơ thể đang thiếu hụt.

BS Thảo chia sẻ, để nâng cao hiệu quả căng bóng da nhanh và tối ưu hơn, HA kết hợp Glycerol được xem là bước tiến công nghệ thẩm mỹ đem lại hiệu quả tốt. Nhiều thương hiệu Dược mỹ phẩm đã ứng dụng thành công tạo ra sản phẩm Skin Booster mang đến hiệu quả ngay tức thì trẻ hóa, căng bóng, ngăn ngừa lão hóa sớm. Và Skin Booster Genya Lift của Xcelens Vietnam, với liều lượng 1ml sản phẩm chứa glycerol và 18mg/mL HA không liên kết chéo có chức năng:

  • HA giúp cấp ẩm, dưỡng ẩm da, kích thích và tổng hợp nhanh Collagen nhanh, căng đầy nếp nhăn lão hóa
  • Glycerol đóng vai trò như chất hút và giữ nước, gắn kết với HA qua các liên kết Hydro làm tăng cường hiệu quả của HA và kéo dài thời gian giữ ẩm cho da.

Chỉ sinh học cũng là một phương pháp trẻ hóa mà bác sĩ Thảo đánh giá cao. Loại chỉ Xline được ứng dụng để cải thiện chất lượng da gồm chỉ Mono, Screw. Dòng chỉ Xline để nâng mô có thể tham khảo chỉ Barbed COG, Molded COG với số lượng gai nhiều, gai to và bền chắc giúp tạo hiệu quả nâng tốt hơn, duy trì hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó, thiết kế đầu kim cải tiến với kim chữ L đặc biệt giúp hạn chế tổn thương mô cơ và tăng khả năng xâm nhập vào mô.

Chỉ Xline với chất liệu chỉ tự tiêu an toàn, phù hợp mọi cơ địa, giảm thiểu rủi ro, biến chứng, giúp đạt hiệu quả trẻ hóa, nâng cơ nhanh chóng.

Công dụng chỉ sinh học

Để đem lại hiệu quả tối ưu trong trẻ hóa da, BS Thảo đưa ra phương pháp kết hợp HA và chỉ sinh học. Theo đó, chỉ sinh học giúp định hình thể tích và HA có tác dụng phục hồi thể tích, cụ thể:

– Chỉ sinh học: Kích thích tăng sinh mô, tăng ECM, tăng độ dày và số lượng các lớp, tăng độ săn chắc, tái định vị thể tích, tăng ECM, giảm thể tích mỡ, tăng độ săn chắc.

– HA: Cấp nước, tăng ECM, tăng độ đàn hồi cho lớp trung bì và phục hồi thể tích, tăng thể tích vùng mỡ, giảm độ săn chắc cho lớp mỡ.

Kết thúc hội thảo

Phần cuối cùng, Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo kết luận rằng trẻ hóa da bằng HA và Chỉ đang là xu hướng mới cho việc can thiệp sớm vào quá trình lão hóa da. Và việc phối hợp 2 liệu pháp căng chỉ, tiêm HA giúp chỉnh sửa và hiệu chỉnh tốt nhất cho thẩm mỹ khuôn mặt.

️Xcelens & Xline Threads Việt Nam đặt kỳ vọng vào việc đã đem tới các giải pháp thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất, giúp các bác sĩ và khách hàng tăng hiệu quả trong việc điều trị lão hóa da

Hẹn sớm gặp lại Quý vị trong các phiên khoa học sắp tới!

Cty TNHH TM Minh Khương – Nhập khẩu & phân phối độc quyền Dược mỹ phẩm Xcelens & Aerazen Lab Thụy Sĩ tại Việt Nam.

  • Hotline: 0906 30 30 64
  • Website: https://xcelens.vn
  • Địa chỉ: (Trụ sở): 3A Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
Bài viết cùng chủ đề
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top