Xu hướng nâng mũi S Line được giới mộ điệu yêu thích  

Mũi là bộ phận điểm tô cho đường nét khuôn mặt thanh tú và hài hoà. Là 1 trong 5 ngũ quan được phân tích khá nhiều về góc độ nhân tướng học. Các “khuyết điểm” như mũi tẹt, hếch, lệch hay cánh mũi, đầu mũi to,…khiến mọi người muốn “lược bỏ”. Được biết, dáng mũi S Line, hay “mũi dọc dừa” là kiểu mũi đang “hot” dạo gần đây. Vậy nâng mũi S Line là như thế nào, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Xcelens!

Xem thêm: 

Nâng mũi S Line là như thế nào?

Nâng mũi S – Line là thủ thuật thẩm mỹ tinh chỉnh cấu trúc, hình dáng và kích thước của mũi. Tựa như một “đường cong chữ S” mềm mại, đem đến diện mạo thanh thoát, tự nhiên. Trong quá trình nâng mũi S-Line, bác sĩ tiến hành điều chỉnh độ cao, độ rộng và hình dáng của mũ sao cho phù hợp. 

Nâng mũi S line là như thế nào?
Nâng mũi S Line – Bí quyết sở hữu dáng mũi tỷ lệ vàng

Nâng mũi S Line – phương pháp thẩm mỹ “ưu việt” được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Dáng mũi S Line với sự phối hợp tinh tế giữa nâng cao sống mũi và định hình dáng mũi. Mũi có độ cong hình chữ S mềm mại. Tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn và hai lỗ mũi trông cân xứng. Nâng mũi S Line là giải pháp kiến tạo dáng mũi hài hoà, cân đối. Nhờ đó “thăng hạng” nhan sắc tổng thể khuôn mặt. Lược bỏ hoàn toàn các khuyết điểm như dáng mũi tẹt, mũi hếch, lệch hay cánh mũi, đầu mũi to. 

Các kỹ thuật nâng mũi S Line phổ biến?

Nâng mũi S Line được sử dụng cải thiện hình dáng của mũi tương tự như chữ “S”. Có rất nhiều kỹ thuật tạo dáng mũi S Line khác nhau. Tùy vào cấu trúc và hiện trạng của mũi, bác sĩ tư vấn và đưa ra các phương pháp phù hợp. Các kỹ thuật nâng mũi S Line phổ biến có thể cân nhắc như:

Các kỹ thuật nâng mũi S Line
Gợi ý các kỹ thuật tạo dáng mũi S Line thanh tú và hài hoà
 • Nâng mũi S Line cấu trúc: Phương pháp điều chỉnh toàn diện cấu trúc mũi và dáng mũi tạo thành hình chữ S cao, cong nhẹ. Sự kết hợp tinh tế của 2 loại sụn nâng, đó là tự thân và nhân tạo. 
 • Nâng mũi S Line bán cấu trúc: Một hình thức nhỏ của nâng mũi S Line cấu trúc song vẫn khắc phục các khuyết điểm cơ bản. Can thiệp một phần vào vùng mũi, đa phần ứng dụng sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi. 
 • Nâng mũi chỉ S Line: Cấy chỉ vào dưới mô kích thích tăng sinh collagen, tạo thành lớp nền tảng nâng đỡ tự nhiên. Các sợi chỉ sắp đặt thành một cấu trúc “giàn giáo” nâng đỡ và định hình dáng mũi đạt được độ cao và hình dáng mong muốn. Nâng mũi tinh tế, thon gọn với chất liệu chỉ tự tiêu an toàn từ châu Âu, chỉ Xline phù hợp với mọi cơ địa. Kết hợp cùng đôi bàn tay khéo léo đầy chuyên môn của bác sĩ thực hiện, khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi thanh tú, hài hoà. Chỉ nâng mũi Xline được chỉ định như sau:
 1. COG NOSE FG1930: Điều chỉnh các biến dạng ở vách ngăn mũi và góp phần nâng đầu mũi.
 2. COG NOSE FG1950: Điều chỉnh sống mũi. 
Chỉ sinh học Xline
Chỉ sinh học Xline – Kiến tạo và định hình dáng mũi thanh thoát

Nâng mũi S line giá bao nhiêu?

Nâng mũi S Line “lược bỏ” các khuyết điểm liên quan đến dáng mũi tẹt, hếch, lệch, hay cánh mũi to, bè. Do đó “nâng mũi S Line giá bao nhiêu” là câu hỏi dành được khá nhiều sự quan tâm. Giá nâng mũi S Line dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng, tuỳ thuộc vào các yếu tố khác nhau.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu?
Nâng mũi S Line dao động ở nhiều mức giá khác nhau

Chi phí nâng mũi S Line phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Phương pháp chọn lựa nâng mũi S Line: Có rất nhiều hình thức nâng mũi S Line tân tiến và hiện đại, kỹ thuật hiện đại đi kèm với chi phí cao hơn.
 • Tay nghề chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ, chuyên gia thực hiện.
 • Địa chỉ thực hiện nâng mũi S Line: “Trao thân gửi phận” cho địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, thiếu uy tín có thể gây ra hiểm hoạ cho khuôn mặt. Cân nhắc địa điểm uy tín, có tiếng để thực hiện nhằm đạt được kết quả như mong muốn. 

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi S Line đón nhận sự quan tâm đặc biệt từ các tin đồ làm đẹp. Khác hẳn với các công nghệ cũ, nâng mũi S Line hướng tới vẻ đẹp toàn diện, khắc phục các nhược điểm kém duyên ở đầu mũi, cánh mũi hay xương mũi to bè. Mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp, ấn tượng ở mọi góc nhìn. Nhưng liệu rằng nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?
Hiệu quả nâng mũi S Line lệ thuộc vào các yếu tố khác nhau

Tương tự như các hình thức thẩm mỹ thông thường khác, nâng mũi S Line không phải là kết quả vĩnh viễn. Dựa trên rất nhiều nhân tố khác nhau quyết định hiệu quả tồn tại của nâng mũi S Line:

 • Quá trình lão hoá tự nhiên của cơ thể: Sự thay đổi trong cấu trúc mũi sau phẫu thuật có thể làm cho kết quả của phẫu thuật nâng mũi S Line không duy trì mãi mãi. 
 • Tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ và chuyên gia: Một bác sĩ kỳ cựu có khả năng tạo ra kết quả lâu dài hơn so với các người mới, không đủ chuyên môn. 
 • Chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line: Chăm sóc và bảo vệ sau phẫu thuật mũi ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ và thực hiện chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách kéo dài hiệu quả. 
 • Phương pháp nâng mũi S Line: Có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi S Line, mỗi phương pháp có đặc điểm riêng và hiệu quả khác nhau.

Xem thêm:

Kết luận

Sở hữu dáng mũi S Line thanh thú, mềm mại là “khao khát” của đa phần tín đồ làm đẹp. Chính vì lẽ đó, phương pháp nâng mũi S Line gây sốt trong khoảng thời gian gần đây. Nâng mũi S Line với các kỹ thuật hiện đại, tân tiến “đón đầu” xu hướng thẩm mỹ. Nếu như chưa biết nâng mũi S Line là như thế nào, bài viết trên của Xcelens là lời giải đáp cho bạn! 

Bài viết cùng chủ đề
Shopping Cart
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top