Minh Khương Group – Xcelens Vietnam thương hiệu dược mỹ phẩm từ Châu Âu du nhập Việt Nam

Trải qua không ít thăng trầm, nhưng với những thành quả có được sau 14 năm thành lập, từng bước một Minh Khương Group đã khẳng định được vị thế trên thương trường cũng như trong lòng giới mộ điệu.

Xcelens Vietnam được Minh Khương Group đưa về Việt Nam từ năm 2019 với định vị thương hiệu là dòng dược mỹ phẩm thương hiệu Filler & SkinBooter số 1 từ Thụy Sĩ, tham gia vào thị trường dược mỹ phẩm tiềm năng tại Việt Nam. Đồng thời, Minh Khương Group cũng khẳng định chính là đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền Xcelens – Thụy Sĩ tại Việt Nam.

Xcelens Vietnam với các dòng sản phẩm điều trị & nuôi dưỡng cho các vấn đề: trẻ hóa, nâng cơ, rạn da, giảm mỡ, trẻ hóa vùng kín…đủ sức đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm dược mỹ phẩm cao cấp của thị trường trong nước.

Không chỉ riêng Xcelens Vietnam, Minh Khương Group còn độc quyền phân phối các thương hiệu làm đẹp đến từ các nước Tây Âu như  Image Skincare ,Hush&Hush, Xline, các sản phẩm đến từ các nhãn hiệu này luôn được giới da liễu trên thế giới đánh giá cao về chất lượng lẫn độ an toàn.

thương hiệu Xcelens du nhập Việt Nam

Những bước khởi đầu và thành công đầu tiên

Với những khó khăn & thách thức khi gia nhập thị trường thì Xcelens Vienam đã chiếm được lòng tin của khách hàng. Bằng chứng rõ nét nhất là thương hiệu Xcelens Vietnam được tin tưởng  sử dụng tại hầu hết các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ lớn tại Việt Nam, và nhận được sự phản hồi tốt giúp nâng cao hiệu quả cho các liệu trình thẩm mỹ. Hiện nay, Xcelens Vietnam có hơn 100 đại lý chính thức phân phối sản phẩm có mặt trên khắp lãnh thổ Việt nam.

Khẳng định chất lượng thương hiệu

Định hướng từ đầu của Minh Khương Group cho tất cả các thương hiệu đang phân phối là đảm bảo cung cấp những sản phẩm có tính khoa học cao, được kiểm chứng lâm sàng từ các nghiên cứu và thành tựu khoa học công nghệ cao của các nước tiên tiến trên thế giới.

Thụy Sĩ một trong những quốc gia trên thế giới có nền dược mỹ phẩm có trình độ đỉnh cao về các dòng dược mỹ phẩm cho thẩm mỹ. Khi Xcelens – Thụy Sĩ được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn Y tế Châu Âu (Medical CE Certifications). Mỗi sản phẩm được nghiên cứu phối kết hợp một cách khoa hoạc, tỉ lệ nồng độ chuẩn mực, sử dụng nước cất pha tiêm tinh khiết trong quá trình sản xuất sản phẩm, hoàn toàn không chứa các chất gây hại cho sức khỏe con người (không chứa Pyrogen, vi khuẩn, nấm, virus) trong suốt thời gian sử dụng và được đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng nghiệm ngặt.

Các sản phẩm của Xcelens sở hữu nền tảng công nghệ cao cho dược mỹ phẩm, với thế mạnh là công nghệ tái tạo sinh học độc quyền với các thành phần ưu việt nâng cao hiệu quả cho các liệu trình thẩm mỹ: Hyaluronic Acid, Proline, Glycine, Calciumhydroxyapatite(CaHa)…

Xcelens Vietnam cam kết các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Xcelens Vietnam khẳng định vị trí thương hiệu dược mỹ phẩm chất lượng Châu Âu, an toàn, hiệu quả cao cho các Bác sĩ, Spa, Clinic, dịch vụ thẩm mỹ để chăm sóc sắc đẹp cho người Việt nam. Xcelens Vietnam sẽ tiếp tục đóng góp vào sự lớn mạnh hơn nữa cho Minh Khương Group, giữ vững vị trí tiên phong nhà nhập khẩu & phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm Châu Âu tại thị trường Việt Nam.

Bài viết cùng chủ đề
Shopping Cart
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top