Làm Đẹp Hơn Cho Vết Rạn Cùng Chuyên Gia

Theo Ths.BS Da liễu Phạm Thị Bích Na thì hiệu quả phục hồi rạn sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố sau: Thời điểm can thiệp – Dược phẩm – Phương pháp điều trị.

Giai đoạn đầu của Rạn da là những vết rạn đỏ, tím đây là lúc các mạch máu vẫn còn nuôi dưỡng các tế bào da tại vùng bị rạn. Có phác đồ dược phẩm và phương pháp điều trị phù hợp vào thời gian này sẽ cho hiệu quả cải thiện Rạn cao nhất. Nếu bỏ qua thời điểm vàng này vết Rạn chuyển sang màu trắng các tế bào da đã chết không còn được nuôi dưỡng thì khả năng phục hồi rạn sẽ thấp hơn.

Bằng kết quả lâm sàng thực tế xử lý Rạn thì dòng sản phẩm huyết thanh mờ rạn IdemYal của Xcelens VietNam là giải pháp phục hồi da Rạn phù hợp cho mọi cấp độ Rạn chỉ với liệu trình 28 ngày

  • Đạt 85% hiệu quả phục hồi đối với Rạn mới
  • Từ 80 -60% rạn trắng, rạn lâu năm

IdemYal sử dụng công nghệ tái tạo sinh học độc quyền từ Thụy Sĩ khi có các hoạt chất Tripeptide Copper-1 được dùng phổ biến trong Da liễu thế giới. Mang lại tác dụng kích hoạt mạnh nhất cho sự tổng hợp Collagen của các nguyên bào sợi để sửa chữa cho tổn thương tế bào.

  • Nhóm săn chắc DMAE: làm co hồi, tăng độ căng, săn chắc và đàn hồi cho da.
  • Nhóm chống oxy hóa: Superoxide Dismutase (SOD), Glutathione, chiết xuất Rau Má, Trà xanh: giúp chống oxy ngăn tác động có hại của các gốc tự do và các loại oxy phản ứng để bảo vệ các tế bào da mới hình thành.
  • Nhóm tái tạo và cấp ẩm: Hyaluronic Acid, Vitamin C, Vitamin E: sẽ cấp ẩm cho da mềm mượt, làm sáng màu nhanh cho vùng da rạn xỉn màu trở về gần giống với làn da ban đầu.

Ưu điểm vượt trội, khi IdemYal vẫn đáp ứng tốt với các tình trạng da rạn lâu năm, điều trị Rạn da thất bại. So với các sản phẩm khác chỉ hiệu quả với Rạn mới còn rạn cũ gần như không điều trị được. Ngoài ra, huyết thanh mờ Rạn IdemYal có tính linh hoạt cao khi kết hợp với các phương pháp hiện có trên thị trường: Mesotherapy, lăn kim, điện di, bôi thoa, laser, RF… nên các Bác sĩ, chuyên viên tùy trình trạng Rạn mà sẽ dễ dàng lên phác đồ điều trị phù hợp. Huyết thanh xử lý Rạn IdemYal phù hợp với tất cả các mô hình Spa, Clinic lớn nhỏ.

Bài viết cùng chủ đề
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top