Kỹ thuật tiêm BAP 5 điểm – Giải pháp chăm sóc da toàn diện

Kỹ thuật tiêm BAP 5 điểm – Giải pháp chăm sóc da toàn diện

Kỹ thuật tiêm BAP 5 điểm

Lão hoá da bao gồm cả yếu tố bên trong và bên ngoài, các yếu tố bên trong có thể là do di truyền, các yếu tố bên ngoài bao gồm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, chế độ ăn uống không lành mạnh, ngủ không đủ giấc, căng thẳng,…Các yếu tố này là nguyên nhân thúc đẩy quá trình lão hoá diễn ra nhanh chóng, khiến da dần mất độ đàn hồi, sự săn chắc. Do đó, nhiều nghiên cứu đã đưa ra nhiều kỹ thuật khác nhau nhằm trẻ hoá làn da, trong đó phải kể đến kỹ thuật tiêm BAP 5 điểm, là một trong những phương pháp mới nhất hiện nay. Theo dõi ngay bài viết dưới đây của Xcelens để tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật tiêm BAP 5 điểm nhé!

Kỹ thuật BAP là gì?

Kỹ thuật điểm thẩm mỹ sinh học, được biết đến nhiều hơn trong cộng đồng thẩm mỹ viện với tên gọi kỹ thuật là BAP. Tiêm BAP 5 điểm mới sử dụng phức hợp axit hyaluronic thế hệ mới đạt được một số ưu điểm nhất định như:

Kỹ thuật BAP là gì?
Kỹ thuật tiêm BAP – Kỹ thuật điểm thẩm mỹ sinh học
  • Chỉ 5 điểm tiêm cho mỗi bên mặt gồm gò má, cạnh mũi, trước gờ bình tai, cằm, cạnh góc hàm. 
  • Thời gian điều trị diễn ra nhanh hơn và thời gian nghỉ dưỡng cũng ít hơn.
  • Ít đau nhức và sưng tấy nhờ các điểm tiêm chính xác. 
  • Số lần điều trị ít hơn và hiệu quả tốt hơn. 
  • Hiệu quả trẻ hoá da tự nhiên, đồng đều hơn bằng cách cải thiện sức da săn chắc, tăng độ đàn hồi và độ sáng toàn diện thông qua quá trình hydrat hoá sâu. 

Tiêm BAP có ảnh hưởng như thế nào?

Với bất kỳ mũi tiêm nào, dù là thẩm mỹ hay lý do nào khác, bệnh nhân thường có các biểu hiện lo lắng về cơn đau như sưng tấy, vết bầm tím hay các tác dụng phụ tiêu cực sau điều trị. Tuy nhiên, với kỹ thuật BAP, ít xảy ra mẩn đỏ và kích ứng tại chỗ tiêm hơn. 

Tiêm BAP có ảnh hưởng như thế nào?
Tiêm BAP có ảnh hưởng như thế nào?

Kỹ thuật điểm thẩm mỹ sinh học BAP được thực hiện cách xa dây thần kinh, mặt phẳng tiêm của lớp trung bì sâu cũng như các mạch máu chính. Do đó, đây là một phương pháp rất an toàn để phục hồi các nếp nhăn, vùng da chùng nhão, cũng như điều trị các dấu hiệu lão hoá.     

Tiêm BAP bao lâu thực hiện một lần?   

Tiêm BAP 5 điểm được thực hiện mỗi tháng một lần và kéo dài trong 2 tháng. Khi kết thúc liệu trình, làn da bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau. Da bạn có thể phục hồi tính toàn vẹn tổng thể của da để có tác dụng nâng cơ, cải thiện đáng kể sự hiện xuất hiện của các nếp nhăn, tăng tính đàn hồi, cấp ẩm đầy đủ cũng như tạo hiệu ứng căng bóng cho da nhờ quá trình phân bổ đồng đều HA, collagen. 

Tiêm BAP bao lâu thực hiện một lần?   
Tiêm BAP bao lâu thực hiện một lần?   

Phác đồ hoàn hảo với sự kết hợp Doublyx Evo và BAP

Kỹ thuật tiêm BAP 5 điểm đã được thử nghiệm lâm sàng với các vị trí tiêm rất an toàn kể trên giúp cải thiện làn da bạn với số lượng tiêm vi điểm tối thiểu. Tuy nhiên, sẽ hoàn hảo hơn khi kết hợp với Doublyx Evo đến từ Xcelens Việt Nam.

Doublyx Evo - Sản phẩm trẻ hoá da, săn chắc da
Doublyx Evo

Được biết đến là một dạng skin booster, Doublyx Evo có chứa nồng độ HA lên tới 40mg/2ml hỗ trợ nâng đỡ một số vùng trên mặt, cổ, ngực trên, bàn tay hay ngón tay. 

Khi tiêm BAP 5 điểm kết hợp với Doublyx Evo sẽ mang lại các lợi ích lý tưởng như:

  • Cải thiện độ săn chắc của làn da bạn bằng cách tái cấu trúc chất nền ngoại bào. 
  • Loại bỏ các gốc tự do gây hại, hydrat hoá sâu hỗ trợ cấp ẩm, giữ ẩm cho da. 
  • Tạo hiệu ứng căng bóng tức thì cho làn da sau lần đầu tiêm.
  • Thúc đẩy sản sinh collagen và elastin, từ đó tăng độ đàn hồi, sự săn chắc cho làn da. 
  • Biện pháp lý tưởng cho sẹo rỗ do mụn. 

Xcelens hy vọng qua bài viết trên bạn có thể hiểu rõ hơn về kỹ thuật tiêm BAP 5 điểm. Đồng thời, phác đồ hoàn hảo với sự kết hợp của sản phẩm Doublyx Evo đến từ Xcelens với kỹ thuật tiêm BAP 5 điểm cải thiện phần nào về độ ẩm, độ săn chắc hay các dấu hiệu lão hoá da vô cùng hiệu quả.

Scroll to Top

Đăng Ký Trở Thành Đại Lý