Chia Sẻ Của Ghofran Mahmoud Về Phương Pháp “In One Session” Trong Trẻ Hoá Da 

Hội nghị Cập nhật nâng cao hiệu suất trẻ hoá “In One Session” sử dụng Chỉ Xline, Filler Xcelens và Lipolysis diễn ra thành công tốt đẹp vào 30/05 vừa qua. Với bài báo cáo từ Dr. Mahmoud – Đại diện tập đoàn Xcelens International. 

“In One Session” – Tăng hiệu suất nâng cơ trẻ hoá

“In One Session” là phương pháp mới giúp tăng hiệu suất trẻ hoá chỉ trong một liệu trình. Bằng cách kết hợp chỉ Xline nâng cơ – Filler Xcelens làm đầy rãnh nhăn – SkinBooster khắc phục dấu hiệu lão hoá. Phương pháp là một “kỷ nguyên” mới trong ngành làm đẹp khi có thể tối ưu thời gian, chi phí và tạo ra hiệu quả mỹ mãn cho bệnh nhân. Chi tiết được Đại diện Tập đoàn Xcelens International Dr. Ghofran Mahmoud – MD chia sẻ trong Hội nghị với sự tham gia của hơn 200 bác sĩ, chuyên gia. 

Hội nghị với sự tham gia của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ
Hội nghị với sự tham gia của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ

Bài chia sẻ của Dr. Ghofran Mahmoud 

Dr. Ghofran Mahmoud – MD nhận định khi lão hóa sẽ có sự thay đổi của các lớp: thượng bì, trung bì, hạ bì, lớp cơ và lớp xương. Theo đó, có thể tái tạo đường nét và phục hồi thể tích trên gương mặt bằng chỉ thẩm mỹ Xline và chất làm đầy. Bác sĩ Ghofran cho biết: “Khi kết hợp chỉ và filler – phương pháp IN ONE SESSION này sẽ giải quyết được các dấu hiệu của lão hóa một cách tối ưu, nhanh chóng và thấy được hiệu quả rõ rệt trong 1 lần điều trị”

Buổi chia sẻ với nhiều thông tin hữu ích trong liệu trình “In One Session” 
Buổi chia sẻ với nhiều thông tin hữu ích trong liệu trình “In One Session”
  • Chỉ Xline với nhiều chủng loại chỉ đa dạng, sử dụng chất liệu PDO và P(LA/CL) an toàn, có độ thích ứng cao. Từ đó tạo ra tác động tích cực đến kết cấu nhiều vùng khuôn mặt và cả cơ thể.  Hiệu quả cải thiện nếp nhăn, hỗ trợ nâng cơ, nâng mô và phục hồi thể tích. “Lợi dụng” vết thương giả tạo ra sự tổn thương. Khi da lành thương sẽ thúc đẩy sản sinh collagen, elastin tự nhiên cho da căng mướt hơn.
  • Filler hệ nền HA tự nhiên và có độ tinh khiết cao được chiết xuất từ thực vật. Ứng dụng công nghệ tiên tiến bằng thủ thuật lên men vi sinh tự nhiên với dư lượng BDDE nồng độ thấp. Hỗ trợ làm đầy thể tích vùng thiết hụt, kiến tạo đường nét và làm đầy các rãnh nhăn sâu hiệu quả chỉ trong một lần thực hiện. 
  • Kết hợp cùng SkinBooster nhằm thúc đẩy sản sinh collagen tự nhiên cho da trẻ hoá từ sâu bên trong.  

Thế mạnh trong ứng dụng các sản phẩm của Xcelens International 

Xcelens International là Tập đoàn đã có hơn 18 năm nghiên cứu và phát triển. Bao gồm các sản phẩm từ Xline Threads – chỉ thẩm mỹ và Xcelens – dược mỹ phẩm trẻ hoá da, tạo hình thẩm mỹ như filler, meso và skinbooster. Kết hợp trong phương pháp “In One Session” đưa hiệu suất nâng cơ, trẻ hoá lên mức tối ưu. Giải quyết nhanh chóng các vấn đề lão hoá da. 

Làm đẹp khoa học từ công nghệ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ
Làm đẹp khoa học từ công nghệ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ

Xcelens với thế mạnh về công nghệ, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Hiện nay đã có mặt trên 36 Quốc gia và được sự tin chuộng của hơn 2000 bác sĩ, tạo ra hiệu quả làm đẹp tuyệt vời cho hàng triệu khách hàng. Xcelens – Xline luôn liên tục cập nhật những phương pháp mới bằng các buổi hội nghị chuyên đề, các lớp đào tạo ở khắp nơi trên thế giới. Mục đích có thể giúp cho các bác sĩ được liên tục cập nhật, trao đổi kiến thức chuyên môn. Từ đó nâng cao tay nghề, đem lại kết quả làm đẹp như ý cho tất cả bệnh nhân. Nhận thêm tài liệu TẠI ĐÂY.

Chi tiết về sản phẩm:

  • Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương
  • Địa chỉ: 3A Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, TPHCM
  • Website: https://xcelens.vn/
  • Hotline: (028) 22.134.61
Bài viết cùng chủ đề
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top