Bài Báo Cáo Của BSCKII. Nguyễn Thị Kiều Trang Tại Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc Lần Thứ 7

Minh Khuong Group tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề: “Kiến tạo Đường nét gương mặt & Phương pháp trẻ hóa da đa tầng”. Hội thảo có sự tham gia của nhiều báo cáo viên là Chuyên gia – Bác sĩ giỏi trong ngành. 

Giới thiệu Báo cáo viên 

BSCKII. NGUYỄN THỊ KIỀU TRANG – Bác sĩ Khoa Da liễu & Thẩm mỹ da tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Trong khuôn khổ Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc lần thứ 7, Minh Khương Group sẽ tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề: “KIẾN TẠO ĐƯỜNG NÉT GƯƠNG MẶT & PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA ĐA TẦNG” với sự tham gia của nhiều báo cáo viên là Chuyên gia – Bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Trong đó, có sự tham gia của BSCKII. Nguyễn Thị Kiều Trang – Bác sĩ Khoa Da liễu & Thẩm mỹ da tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc lần thứ 7
Kiến tạo Đường nét gương mặt & Phương pháp trẻ hóa da đa tầng

Nội dung của Báo cáo

Ngoài góp mặt như một báo cáo viên, BSCKII. Nguyễn Thị Kiều Trang còn là gương mặt đại diện cho Minh Khuong Group trực tiếp trình bày chuyên đề: “Ứng dụng Chemical Peel đa tác động trên da mụn, nám và lão hóa”. 

Peel da là phương pháp loại bỏ tế bào chết bằng hoạt chất hóa học với bề dày lịch sử hơn 4000 năm, đến nay peel vẫn là một trong số những thủ thuật được ứng dụng rộng rãi mang đến hiệu quả điều trị cao trong da liễu thẩm mỹ.

Thời gian và địa điểm tổ chức

  • Thời gian: Thứ Sáu 31.05.2024 | 13:10 – 13:30
  • Địa điểm: Hội trường 4, Tầng 4 – Khách sạn Mường Thanh Luxury – TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Trân trọng kính mời & đón chào quý bác sĩ tại hội thảo khoa học lần này!

Bài viết cùng chủ đề
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top