Ths. BS Vũ Ngọc Quý Chia Sẻ Hiệu Quả Từ SkinBooster PeptidYal HX Mang Lại

Đây chính là hiệu quả lâm sàng chỉ sau 01 lần tiêm với SkinBooster PeptidYal HX từ Ths.BS Vũ Ngọc Quý với kinh nghiệm trong thời gian dài điều trị cho khách hàng. Skin Booster Peptide HX đạt hiệu quả cao như vậy là do đâu, cùng Xcelens Vietnam tìm câu trả lời ngay nào.

Số điểm tiêm ít nhất, hiệu quả đạt nhiều nhất

Bởi vì PeptidYal HX là dạng Skin Booster công nghệ Filler dùng cho Mesotherapy với các hoạt chất mạnh tái tạo da vượt trội, được tiêm vào lớp trung bì nơi trực tiếp sản xuất collagen & elastin cho da. Chính vì vậy PeptidYal HX tăng hiệu quả tái tạo và kích thích mô mạnh mẽ các mô da lão hóa.

Bổ sung độ ẩm tối ưu

Do có nồng độ Hyaluronic Acid cao vượt trội (18mg/ml). Và dạng Hyaluronic Acid của Peptidyal có trọng lượng phân tử cao, chiết xuất từ vi khuẩn có độ tinh khiết cao, cực kỳ an toàn, hấp thụ và tương thích tốt trên da. Tác dụng của các Amino Acid giúp kích thích tăng sinh nhanh chóng Collagen mới bù đắp vào những vùng da lão hóa.

Phục hồi thể tích mô đệm dưới da

Khi sở hữu công thức ĐỘC QUYỀN sử dụng các hạt vi cầu có cấu trúc rỗng CaHa, với tỷ lệ 0,01% CaHa trong PeptidYal HX được cân chỉnh vừa đủ, giúp tạo khung để Axit Hyaluronic gắn kết lên mô, làm chậm phân hủy Axit Hyaluronic, kéo dài thời gian hiệu quả, định hình đường nét khuôn mặt, căng bóng mịn mượt trên da. Ngoài ra, CaHa còn kích thích nguyên bào sợi sản sinh Collagen, kéo dài hiệu quả nâng cơ và tăng độ đàn hồi trên da.

Tăng cường collagen nhanh chóng

Vì có các hoạt chất Proline, Glycine: giúp bổ sung sẵn vào da các nguyên liệu cho chuỗi Collagen mà cơ thể không tự tổng hợp được, mà cần cung cấp từ nguồn thực phẩm hằng ngày. Vì vậy PeptidYal HX rất phù hợp cho những làn da vùng mặt bị chùng, mất săn chắc, lớp mô đệm dưới da mỏng. Để đạt hiệu quả trẻ hóa toàn diện với PeptidYal HX nên áp dụng liệu trình chỉ định từ Xcelens Vietnam như sau:

Phương pháp: Mesotherapy (tiêm rẽ quạt, tiêm vi điểm)

Số liệu trình: giai đoạn tấn công: 5-6 lần, mỗi lần cách nhau 10-14 ngày. Giai đoạn duy trì: 5-6 tháng nhắc lại 1 lần. PeptidYal HX tự tin xứng đáng có mặt trong các liệu trình trẻ hóa cao cấp cho các Spa: hiệu quả cao, tạo nét đẹp tự nhiên, lâu dài mà không cần phẫu thuật. Làm mọi khách hàng hài lòng với liệu trình trẻ hóa da của Spa, Clinic.

Bài viết cùng chủ đề
Shopping Cart
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top