Skin Booster Xu Hướng Mới Cho Điều Trị Lão Hóa

Buổi hội thảo zoom đào tạo ngày 14.03.2022 “SkinBooster xu hướng mới cho điều trị lão hóa” đã thành công tốt đẹp. Minh Khương Group & Xcelens Việt Nam gửi lời cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của Quý Bác sĩ, Quý Đại lý, Quý khách hàng đã tham dự hội thảo của chúng tôi. Những kiến chuyên môn, DEMO liệu trình tại hội thảo phần nào hỗ trợ tốt hơn cho các Bác sĩ, các Đại lý nâng cao hiệu quả điều trị lão hóa cho khách hàng. Củng cố cho sự hợp tác lâu dài và bền vững của Xcelens Vietnam với Quý khách hàng.

Nội dụng buổi hội thảo Xcelens ngày 14/3/2022

Mở đầu CEO Thúy Phan đại diện Công ty TNHH Minh Khương Group giới thiệu về cơ hội hợp tác cùng Tập đoàn Xcelens Thụy Sĩ. Xcelens tập đoàn quốc tế Dược mỹ phẩm đứng đầu Châu Âu về các dòng Hyaluronic làm đẹp, sản phẩm HA về y học… Minh Khương Group với thương hiệu Xcelens Vietnam tự hào là đại lý phân phối độc quyền của hãng Xcelens Thụy Sĩ tại Việt Nam.

Bắt đầu phần trình bày Th.sĩ. Bs.Vũ Ngọc Quý đánh giá rằng 02 loại Skin Booster PeptidYalHX, PeptidYal2 luôn nhận được sự hài lòng khi dùng điều trị lão hóa cho khách hàng. Với tư cách là một trong những Bác sĩ đầu tiên sử dụng sản phẩm. Và hiện tại 02 dòng Skin Booster này đang rất được khách hàng tin dùng tại thị trường thẩm mỹ Vietnam và tiềm năng phát triển rất lớn.

Phần tiếp theo Bác Sĩ Quý nói lên nguyên nhân của lão hóa da là do sự mất collagen làm suy yếu cấu trúc da sau đó là suy giảm hoạt động của NBS và cuối cùng là giảm sinh tổng hợp collagen. Và các phương pháp điều trị lão hóa được các Bác sĩ, Spa, Clinic dùng hiện nay như: collagen đường uống, các liệu trình căng bóng da rất được ưa chuộng: RF, Hifu, căng chỉ… Th.sĩ Vũ Ngọc Quý nhấn mạnh rằng nên dựa vào cơ địa da khách hàng để lựa chọn biện pháp phù hợp giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Và việc ra đời các sản phẩm Mesotherapy có HA, Peptide tạo ra sản phẩm Skin Booster chính là một trong những xu hướng điều trị lão hóa tiên tiến nhất của lĩnh vực thẩm mỹ da của thế giới. Được chứng minh, bằng các nghiên cứu khoa trên 20 đối tượng phụ nữ, độ tuổi 35- 64 tuổi dùng trong 03 tháng, với kết quả ghi nhận da săn chắc, mềm mượt, mờ nếp nhăn rõ rệt.

Điểm đặc biệt ở sản phẩm Skin Booster

Và Xcelens Thụy Sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nghệ đó để tạo ra 02 sản phẩm Skin Booster chuyên nghiệp cho điều trị lão hóa thẩm mỹ nội khoa: PeptidYal 2, PeptidYal HX với các ưu điểm:

– Dễ dung nạp và an toàn cho da, tái cấu trúc da,

– Tăng cường hoạt động chất nền ngoại bào nhờ kích thích nguyên bào sợi, sửa chữa hư tổn, tái tạo mô, ức chế phản ứng viêm.

PeptidYal 2 – Skin Booster cho da lão hóa vừa

– Hàm lượng HA: 20mg/ml cao nhất thị trường.

– Chứa các Axit Amin: Proline, Hydroxyproline, Lysine, Glycine, giúp tăng sinh nhanh collagen & elastin và tái tạo mạnh mẽ cho vùng lão hóa.

– Chỉ 07 ngày sau liệu trình da sẽ căng bóng, mềm mượt, bền lâu, dùng thường xuyên giúp ngăn ngừa lão hóa vượt trội cho da.

PeptidYal HX – Skin Booster công nghệ Filler cho da lão hóa nặng

– Hàm lượng HA 18mg/ml, Proline, Hydroxyproline, Lysine, Glycine

-Với nồng độ 0,01% CaHa chỉ với 01 lần tiêm sẽ cho hiệu quả: thon gọn, nâng cơ vùng da chảy xệ, phục hồi thể tích cấp tốc, giảm nếp nhăn nhanh chóng. Bởi vì, nó giúp phục hồi sự săn chắc da, tăng sinh collagen tại chỗ chứ không chỉ làm đầy như những filler khác.

Phần đặc sắc nhất của hội thảo chính là Bác sĩ Quý trực tiếp chia sẻ video DEMO hướng dẫn kỹ thuật tiêm PeptidYal HX cho các Bác sĩ, Đại lý trải nghiệm trực quan kỹ thuật tiêm và hiệu quả phục hồi da ngay sau liệu trình điều trị.

Sự thành công của hội thảo khi chúng tôi có sự đồng hành quý báu từ Quý vị khách hàng. Xcelens Vietnam có DEMO và chuyển giao công nghệ trực tiếp cho các Spa, Clinic trên toàn quốc.

Bài viết cùng chủ đề
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top