Recap hội thảo đào tạo chuyên đề: TẠO HÌNH BẰNG FILLER CHO ⅓ TẦNG MẶT GIỮA

Hội thảo với sự góp mặt của hơn 235 Quý Bác sĩ, Quý Đại lý, Quý Clinic/ TMV là sự đóng góp vô cùng quan trọng tạo nên hội thảo đào tạo chất lượng cao, để mang đến nhiều kiến thức thẩm mỹ chuyên sâu cho tất cả Quý vị tham dự.

🌟
Xcelens Vietnam xin recap lại những kiến thức ThSĩ. BS. Vũ Ngọc Quý trình bày tại hội thảo
Mở đầu buổi hội thảo đào tạo ThSĩ.BS.Vũ Ngọc Quý đánh giá rằng ⅓ vùng giải phẫu giữa chính là yếu tố quyết định sự già nua hay trẻ trung cho khuôn mặt. Và các liệu trình trẻ hóa bằng filler cho vùng mặt này cũng rất phổ biến trong phác đồ điều trị của các Bác sĩ, các Clinic, TMV.

💥
Bác sĩ Quý phân tích đặc điểm giải phẫu ⅓ vùng mặt giữa có sự lão hóa
– Mí dưới kéo dài, một phần da bị sa trễ
– Rãnh lệ sâu và hằn rõ hơn.
– Nếp nhăn quanh hốc mặt, tạo thành vùng trũng
– Sự teo, mất tổ chức mỡ ở phía trước cũng như mặt bên, và sự chảy xệ các cơ vùng mặt làm rãnh mũi má sâu hơn.
– Bề mặt da mất sự căng, hình thành nếp nhăn, độ ẩm, rối loạn sắc tố da do sự lão hóa da tự nhiên.

💥
Yếu tố cần lưu ý khi thực hiện filler cho khuôn mặt chính là các mạch máu của các dây thần kinh đặc biệt là các động mạch lớn như: động mạch mặt, động mạch thái dương nông, động mạch ngang mặt, động mạch cằm, động mạch mũi, động mạch trên ổ mắt…nên tác động sai sẽ dẫn đến các biến chứng hoại tử không mong muốn.
Trước khi thực hiện các liệu trình filler người thực hiện cần đánh giá toàn bộ chất lượng của các tổ chức da, cơ, dây chằng, tổ chức mỡ dày hay bị tiêu đi, phân tích sự vận động của 02 bên mặt (khi cười, nhăn mắt), giới tính cho phù hợp với nam nữ để có 01 liệu trình phù hợp.
Bác sĩ Quý đã chỉ ra các vị trí tiêm filler an toàn cho vùng mặt, và các vùng cần tránh tác động để không gây biến chứng nguy hiểm.

💢
Và Bác sĩ Vũ Ngọc Quý giới thiệu đến tất cả Quý vị tham dự chi tiết thành phần của 05 loại dòng filler sản xuất từ Thụy Sĩ: GenYal Polyvalent, Xcelens Extra 3, GenYal Volumae, Xcelens Extra 4, Xcelens Extreme HV với các đặc điểm sản phẩm phù hợp cho các tình trạng khác nhau.
👉 Chỉ định cụ thể cho sản phẩm:
Xcelens Extra 3: làm đầy các đường, nếp nhăn mức độ trung bình, nếp nhăn gian mày, rãnh lệ, hóp thái dương, nếp nhăn quanh miệng, rãnh mũi má, tạo đường viền môi, tạo má baby.
Genyal Polyvalent cùng chị định nhưng không có Lidocaine để phù hợp cho cơ địa dị ứng với Lidocaine

🌟
Lưu ý: nếu làm đầy nếp nhăn rãnh mũi môi với 02 sản phẩm trên nên tránh động mạch phía trong sát màng xương. Nếu HA liên kết chéo đi lên phía trên đi vào động mạch trung tâm võng mạc và gây hoại tử võng mạc.

💢
Xcelens Extra 4: làm đầy các nếp nhăn, rãnh nhăn sâu, tăng thể tích, hóp thái dương và tạo tổng thể lòng môi. Phục hồi thể tích những vùng thiếu hụt thể tích.
– Sử dụng extra 4 phải tiêm vào lớp trung bì sâu hoặc hạ bì
Và phác đồ được cả Bác sĩ và khách hàng quan tâm là tạo hình bằng filler cho vùng mũi
– Vùng mũi có các động mạch quan trọng, nếu tác động sai sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, hậu quả khó khắc phục.
– Không đối xứng giữa 02 bên
– Đau, sưng phù, bầm máu, mẫn cảm gây máu, nhiễm khuẩn, bề mặt sần sùi vùng mũi do phân bố filler không đều không đều, tắc mạch, u hạt…
Và sản phẩm lý tưởng cho vùng mũi nên sử dụng các dòng filler có nồng độ Hyaluronic Acid có liên kết chéo và độ nhớt cao. Và filler Extreme HV đạt đầy đủ các yêu cầu tạo hình cho vùng mũi.

👉 Chỉ định: phục hồi và kiến tạo đường nét gương mặt, gò má, mũi, đặc biệt là vùng cằm, viền hàm.
Recap hội thảo đào tạo chuyên đề
↪️ Tiếp nối phần trình bày của Ths.BS Vũ Ngọc Quý là chiếu video DEMO kỹ thuật t.i.ê.m từ hãng Xcelens Thụy Sĩ với filler Xcelens Extra 4 để hướng dẫn liệu trình trực quan cho Quý vị tham dự.
Phần Q&A ThS. BS Vũ Ngọc Quý bằng kinh nghiệm lâm sàng trong điều trị đã giải đáp các thắc mắc và lưu ý với các điều cần tránh cho Quý Bác sĩ tham dự.
Recap hội thảo đào tạo chuyên đề
📌 Bác sĩ Vũ Ngọc Quý nhắn gửi đến tất cả các Quý vị tham dự lời tâm sự: can thiệp bằng filler nhiều khách hàng còn e ngại do có các định kiến về biến chứng tại những cơ sở không có bác sĩ điều trị. Phương pháp filler cho hiệu quả thẩm mỹ rất tốt, xâm lấn ít. Các Bác sĩ nên nắm rõ giải phẫu cho từng vùng của khuôn mặt, lên phác đồ điều trị đúng để tiêm filler sẽ trở thành phác đồ uy tín của Bác sĩ, Clinic,TMV mang lại vẻ đẹp tự nhiên, đẹp nhất cho khách hàng.
Recap hội thảo đào tạo chuyên đề
🤝 Buổi hội thảo khép lại với những giải pháp, những liệu trình chất lượng cho trẻ hóa & tạo hình thẩm mỹ cho khuôn mặt được gửi đến Quý Bác sĩ, Quý Đại lý, Quý Clinic/TMV. Xcelens kỳ vọng những buổi đào tạo chuyên môn của chúng tôi sẽ là những đợt tập huấn online bổ ích định kỳ giúp bổ sung nhiều kiến thức, phác đồ Da liễu, thẩm mỹ chất lượng và tiên tiến nhất. Hẹn gặp lại tất cả Quý vị vào những hội thảo đào tạo lần sau.
Bài viết cùng chủ đề
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top