Phác Đồ Kết Hợp Của Huyết Thanh Cải Thiện Rạn IdemYal

Th.sĩ. BS Bích Na luôn tin tưởng dùng huyết thanh cải thiện Rạn da IdemYal với các phương pháp điều trị Rạn da trong Da liễu như: RF, Laser fractional Co2, mesotherapy, điện di, lăn kim… bởi tính ứng dụng cao, hạn chế gây ra biến chứng cho liệu trình.

Hiệu quả liệu trình với IdemYal đối cho các cấp độ Rạn da

Mesotherapy

IdemYal đạt hiệu quả cải thiện cao thông qua việc bổ sung bổ sung trực tiếp đa dạng các Acid amin và Vitamin vào da qua đường mesotherapy, theo cơ chế: “Tăng sinh nhân bản” tạo tổn thương giả từ đó kích thích sản sinh số lượng lớn tế bào mới cho vùng da bị thiếu hụt Collagen và Elastine. Đồng thời có các hoạt chất hỗ trợ làm trắng sáng, đồng đều màu da vùng rạn với các vùng da khác, cấp ẩm dồi dào, cho da đàn hồi và láng mịn hơn, các vết rạn cũng nhanh chóng bị xóa mờ.

Dùng bôi thoa

Các sản phẩm bôi thoa khác khi chỉ chứa các hoạt chất dưỡng ẩm như: Tocopherol Quinone, Hydrocotyl Extract, Vitamin A, Vitamin E, EGF… cho hiệu quả phục hồi rất chậm. IdemYal được dùng bôi thoa kết hợp ngay sau liệu trình laser, RF, lăn kim với cách phối hợp sau:

Đối với rạn mới/ cũ, da căng: phác đồ kết hợp là phương pháp Mesotherapy cùng với Laser Fractional Co2 trong cùng một buổi điều trị, xen kẽ bôi thoa liên tục IDEMYAL sau khi bắn laser trong vòng 5 ngày.

Đối với rạn cũ, da chùng chảy xệ: phù hợp với phác đồ kết hợp phương pháp Mesotherapy cùng với RF, Laser fractional Co2 trong trong cùng một buổi điều trị xen kẽ bôi thoa liên tục IDEMYALsau khi bắn laser trong vòng 5 ngày.

Sức mạnh đó là nhờ vào các thành phần chuyên sâu cho tái tạo và phục hồi da: Tripeptide Copper -1; Vitamin B5, Glycosaminoglycans DMAE; Superoxide Dismutase; Glutathione; Vitamin E,C; Glycine & Proline; Hyaluronic acid; Chiết xuất Rau Má, Trà xanh.

️IdemYal huyết thanh cải thiện Rạn chuẩn Y Khoa cho các Bác sĩ, Spa, Clinic đạt kết quả phục hồi rạn cao làm hài lòng mọi khách hàng.

Bài viết cùng chủ đề
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top