TPHCM -Minh Khương Group Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập

Lễ kỷ niệm 15 năm đánh dấu một chặng đường dài với vô vàn khó khăn, chông gai đối với Minh Khuong Group. Sự kiện này đánh dấu cột mốc 15 năm không ngừng phát triển của Minh Khuong Group cùng các thương hiệu uy tín và cao cấp: IMAGE Skincare, Hush & Hush, Dermica, Xcelens & Xline.

Tuy nhiên với sự nỗ lực xây dựng và phát triển của tập thể nhân viên cũng như sự hỗ trợ, tin tưởng và hợp tác quý giá của Quý Bác sĩ, Quý đại lý, khách hàng và đối tác trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Minh Khương Group ngày nay đã dần ổn định, vươn lên vững mạnh và ngày càng khẳng định vị thế chắc chắn tại thị trường Việt Nam.

Ms. Thúy Phan – Tổng Giám đốc Minh Khương Group đã giới thiệu về Hero Tour ngoài địa điểm ở TP.HCM, Hero Tour sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 9/8. Trong phần giới thiệu, bà Thúy Phan cũng gửi lời tri ân đến các bác sĩ đã cộng tác và đồng hành cùng Minh Khương Group trên những chặng đường đã qua.

Với sự tham gia của nhiều Quý Chuyên gia bác sĩ đầu ngành cùng Quý đối tác thân thiết, cũng như các khách mời nổi tiếng. Minh Khuong Group đã mang đến một bữa tiệc tri ân tràn đầy màu sắc và lời hứa sẽ luôn phát triển, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến Quý Bác sĩ, Quý khách hàng.

Minh Khương Group Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập
Ngoài ra, tại sự kiện HEROes TPHCM, IMAGE Skincare chính thức ra mắt các sản phẩm mới, bộ sản phẩm bao gồm:

  • The New SuperHero – IMAGE MD restoring power-C serum – Tinh chất trắng sáng và tái tạo da 2 trong 1
  • CLEAR CELL clarifying salicylic blemish gel – Gel Chấm Mụn & Giảm Viêm Cấp Tốc
  • CLEAR CELL clarifying repair crème – Kem Kiểm Soát Mụn & Điều Tiết Nhờn
  • AGELESS total microderm exfoliator – Tẩy Tế Bào Chết Vi Tinh Thể Loại Bỏ Sừng

Minh Khương Group chân thành cảm ơn sự tin cậy hợp tác quý giá của Quý Bác sĩ, Quý đại lý, khách hàng và đối tác kinh doanh suốt thời gian qua. Chúc cho mối gắn kết kinh doanh của Minh Khương và Quý đối tác ngày càng bền chặt và đạt được những thành công rực rỡ ở những chặng đường trong tương lai.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Minh Khương Group Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Minh Khương Group Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Minh Khương Group Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Minh Khương Group Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Minh Khương Group Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Minh Khương Group Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Minh Khương Group Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Minh Khương Group Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập

Bài viết cùng chủ đề
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top