Hội nghị khoa học quốc tế thường niên HSAPS lần thứ 22 & VSAPS lần thứ 5 kỷ niệm 15 năm thành lập HSAPS

Ngày 16 -17.07.2022 Hội nghị khoa học quốc tế thường niên HSAPS lần thứ 22 & VSAPS lần thứ 5 và kỷ niệm 15 năm thành lập HSAPS, ngày hội thương niên lớn trong năm của ngành thẩm mỹ Việt Nam. Địa điểm: Equatorial HCM Hotel – 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TPHCM đã thành công tốt đẹp.

Các hoạt động hội nghị ở tất cả các đơn vị tham gia đều rất rộn ràng, phấn khởi và vui vẻ. Minh Khương Group cùng 02 thương hiệu Dược mỹ phẩm Xcelens & Chỉ thẩm mỹ Xline từ Thụy Sĩ. Chân thành cảm ơn BTC và Quý Bác sĩ, Quý Đại lý, Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi. Đây cũng là, cơ hội để chúng tôi gặp gỡ Quý Đại lý thân thiết, tăng cường sự hợp tác với Quý Bác sĩ, Quý khách hàng.

Chính sự quan tâm, tham gia nhiệt tình và những đóng góp giá trị từ Quý vị đã góp phần tạo nên sự thành công tốt đẹp cho Hội nghị lần này. Đây cũng là động lực giúp chúng tôi đem đến nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín hơn cho các khách hàng, mở ra nhiều cơ hội ký kết hợp tác kinh doanh với các đại lý, cơ sở thẩm mỹ… và cập nhật thêm nhiều giải pháp làm đẹp, thẩm mỹ da tối ưu cho các chị em phụ nữ.
Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý vị trong những hội nghị thẩm mỹ sắp tới.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Bài viết cùng chủ đề
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top