Đại diện Xcelens International, bác sĩ Ghofran Mahmoud đưa khái niệm “In One Session” ứng dụng vào trẻ hoá da

Tại Hội thảo do nhãn hàng Xline – Xcelens Việt Nam tổ chức, các bác sĩ đến từ tập đoàn Xcelens International công bố “Giải pháp trẻ hoá khuôn mặt trong một lần điều trị”. 

Tổng quan Hội thảo cập nhật nâng cao hiệu suất trẻ hoá với phương pháp “In One Session”

Ngày 30/5 vừa qua, nhãn hàng Xline – Xcelens Việt Nam thuộc Minh Khuong Group tổ chức hội thảo khoa học cập nhật nâng cao hiệu suất trẻ hóa với phương pháp “In One Session”. 

Hội thảo khoa học cập nhật nâng cao hiệu suất trẻ hóa với phương pháp "In One Session"
Hội thảo khoa học cập nhật nâng cao hiệu suất trẻ hóa với phương pháp “In One Session”

Quy tụ hơn 200 bác sĩ da liễu, thẩm mỹ trong và ngoài nước, sự kiện diễn ra sôi nổi với sự góp mặt của các bác sĩ từ tập đoàn Xcelens International Thụy Sĩ gồm: Dr. Ghofran Mahmoud, Dr. Dominici Graziano và Dr. Nahed Adel.

Trong khuôn khổ hội thảo, các bác sĩ cho biết những phương pháp trẻ hóa bằng thẩm mỹ nội khoa như căng chỉ, filler, tiêm meso, botox, laser, Hifu…được ưa chuộng bởi đặc tính nhanh chóng, ít xâm lấn, hiệu quả. Những nghiên cứu và khái niệm mới “In One Session” cũng được các bác sĩ từ tập đoàn Xcelens International công bố.

“In One Session” – Kết hợp đa phương giúp trẻ hóa trong 1 lần

Tham gia trình bày tại hội thảo với chủ đề “Cập nhật nâng cao hiệu suất trẻ hóa “In One Session”: Xline Threads – Lipolysis – Xcelens Filler”, Dr. Ghofran Mahmoud – Đại diện tập đoàn Xcelens International chia sẻ cách đạt hiệu quả trong việc trẻ hoá khuôn mặt trong 1 lần điều trị.

Bác sĩ Ghofran Mahmoud - Đại diện tập đoàn Xcelens International
Bác sĩ Ghofran Mahmoud – Đại diện tập đoàn Xcelens International
Bác sĩ Ghofran Mahmoud - Đại diện tập đoàn Xcelens International
Bác sĩ Ghofran Mahmoud – Đại diện tập đoàn Xcelens International

Theo bác sĩ Ghofran, khi trẻ, khuôn mặt vốn săn chắc, căng mịn và sở hữu đường nét sắc cạnh. Tuy nhiên, khi lão hoá xảy ra sự thay đổi cấu trúc da do mất đi collagen và elastin, suy giảm hàm lượng cũng như chất lượng HA. Hơn nữa, sự thay đổi về sự phân bố mỡ, dịch chuyển mỡ, teo mỡ, tăng mỡ vùng hốc mắt, hàm hay cằm,…Đồng thời, cấu tạo xương ổ mắt, xương vùng giữa mặt cũng bị thay đổi do lão hoá. 

Được biết, chỉ Xline là thương hiệu chỉ thẩm mỹ thuộc quyền sở hữu tập đoàn Xcelens International với chất liệu PDO và P(LA/CL). Tuy nhiên, Xline cũng sở hữu nhiều dòng chỉ khác nhau với mục đích cải thiện nếp nhăn ở các vị trí trên khuôn mặt, hỗ trợ nâng cơ, nâng mô hay phục hồi thể tích. Đồng thời, chỉ Xline tác động trực tiếp đến kết cấu của da với cơ chế tạo tổn thương. Quá trình lành thương diễn ra, là lúc collagen và elastin trong da bắt đầu sản sinh và hỗ trợ ổn định cấu trúc, nâng đỡ mô da.

Nhắc đến Filler của tập đoàn Xcelens, bác sĩ Ghofran cho biết đây là sản phẩm chứa HA tự nhiên và tinh khiết không có nguồn gốc động vật. Filler được lên men vi sinh tự nhiên với dư lượng BDDE nồng độ thấp, nó hỗ trợ làm đầy thể tích vùng thiếu hụt trên khuôn mặt và làm đầy rãnh nhăn sâu.

Đối với phương pháp lipolysis – phân giải mỡ, bác sĩ Ghofran cho biết liệu pháp Mesotherapy chứa thành phần hoạt chất thực hiện ly giải mô mỡ ở các vùng mỡ dư thừa như nọng cằm, viền hàm, giúp thu gọn khuôn mặt và tái tạo đường nét khuôn mặt bởi filler và chỉ nâng cơ. Hơn nữa, đại diện nhãn hàng cũng cho biết. chỉ Xline – Lipolysis – Filler Xcelens cải thiện các tình trạng lão hoá. Một khi 3 phương pháp kết hợp tạo nên sự đột phá, hỗ trợ giải quyết các dấu hiệu lão hóa chỉ trong 1 lần điều trị. 

Trong cùng hội thảo, ThS.BS.Lê Hoàng Vĩnh – Giảng viên bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng báo cáo khoa học với chủ đề: “Cập nhật nâng cao hiệu suất trẻ hóa với phương pháp Triple Anti-Aging in one session: đáp ứng Filler – Skinbooster trong cùng một lần điều trị”.

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm

Theo đó, bác sĩ Vĩnh cũng đưa ra giải pháp kết hợp Skinbooster và Filler giải quyết các vấn đề lão hoá như sự thiếu hụt về thể tích, hay sự thay đổi về cấu trúc da bị thiếu hụt HA, collagen, elastin khiến da khô, sạm, nhăn nheo, mất đi độ đàn hồi và căng mướt. Tuy nhiên, việc kết hợp cả 2 phương pháp trong 1 lần giúp hiệu chỉnh tốt nhất cho thẩm mỹ khuôn mặt, đem lại hiệu quả trẻ hoá sau một lần điều trị mà không mất nhiều thời gian.

ThS.BS.Lê Hoàng Vĩnh - Giảng viên bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
ThS.BS.Lê Hoàng Vĩnh – Giảng viên bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Thế mạnh của tập đoàn dược mỹ phẩm từ Châu Âu Xcelens International

Xcelens International (Thụy Sĩ) với hơn 18 năm phát triển và được các bác sĩ lựa chọn trong ứng dụng trẻ hóa da. Các sản phẩm của Xcelens International bao gồm Xline Threads – chỉ thẩm mỹ và Xcelens – dược mỹ phẩm trẻ hóa da, tạo hình thẩm mỹ như filler, meso và skinbooster.

Hội thảo với sự góp mặt của bác sĩ đầu ngành
Hội thảo với sự góp mặt của bác sĩ đầu ngành

Xcelens – Xline thường xuyên tổ chức nhiều hội nghị lớn cũng như các lớp đào tạo ở khắp nơi trên thế giới nhằm mục đích giúp các bác sĩ trao đổi kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề.

Hiện nay, Minh Khương Group là đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của Xcelens International tại Việt Nam. Minh Khương Group và Xcelens – Xline không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, mang đến các sản phẩm chất lượng nhất nhằm hỗ trợ các bác sĩ đem lại hiệu quả điều trị tối ưu chỉ trong 1 lần điều trị cho khách hàng.

Chi tiết về sản phẩm:

  • Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương
  • Địa chỉ: 3A Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, TPHCM
  • Website: https://xcelens.vn/
  • Hotline: (028) 22.134.61
Bài viết cùng chủ đề
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top