Có gì đặc biệt tại “Hội Thảo Trẻ Hóa Toàn Diện Khuôn Mặt Với Chỉ Căng Da Và Chất Làm Đầy” của thương hiệu Xline -Xcelens Việt Nam?

Ngày 21.11.2022 vừa qua, Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và Thương hiệu Xline – Xcelens phối hợp tổ chức “Hội Thảo Trẻ Hóa Toàn Diện Khuôn Mặt Với Chỉ Căng Da Và Chất Làm Đầy”, buổi lễ diễn ra vô cùng thành công khi thu hút được hơn 300 bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tham dự. Đồng thời, hàng loạt những công trình nghiên cứu và ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ trẻ hóa da đã được công bố. 

Lần đầu tiên các bác sĩ Việt Nam được thực hành cấy chỉ và tiêm filler cùng các chuyên gia nước ngoài trên xác tươi

Đại diện nhãn hàng Xline Việt Nam, Bác sĩ CKII Da liễu – Thẩm mỹ Nguyễn Phương Thảo, cho biết: “Nhằm giúp các bác sĩ nâng cao được trình độ chuyên môn và cập nhật kỹ thuật y khoa mới nhất, các chuyên gia đến từ nhãn hàng Xline Thụy Sỹ đã phối hợp với Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức riêng buổi thực hành ứng dụng căng chỉ và tiêm filler trên xác tươi. Buổi thực hành này là cần thiết để các bác sĩ hiểu rõ hơn về giải phẫu học, từ đó hạn chế những biến chứng xảy ra nơi khách hàng liên quan đến kỹ thuật tiêm và căng chỉ”. Sau khi kết thúc khóa đào tạo, các bác sĩ sẽ nhận được chứng chỉ Y khoa CME về các phương pháp căng chỉ và filler ứng dụng trong tạo hình và thẩm mỹ nội khoa của Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

PGS.TS.BS Lê Hành, Chủ tịch Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam và Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM, đánh giá “Hội thảo lần này là cơ hội quý giá để các bác sĩ Việt Nam có thể nâng cao trình độ chuyên môn với các chuyên gia nước ngoài, thực hành tách lớp da, xem mạch máu và cơ, cấy chỉ và tiêm filler trên xác tươi trước khi thực hiện trên khách hàng thực tế.”

Công bố các dòng chỉ căng da mặt thế hệ mới

Trong hội thảo lần này, các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế từ tập đoàn Dược mỹ phẩm Xcelens International Thụy Sĩ đã công bố dòng chỉ P(LA/CL) của Xline là dòng sản phẩm “lý tưởng” nhất trong lĩnh vực căng chỉ hiện nay, giúp sản sinh collagen tối đa với độ bền cao nhất lên đến 3 năm, đồng thời nâng đỡ vùng da chảy xệ một cách mạnh mẽ. Nghiên cứu cho thấy, nhờ công nghệ polyme hoá mới độc quyền của Xline, sự ra đời của các sợi chỉ như PDO (Polydioxanone) và P(LA/CL) (Poly-L-Lactide-e-Caprolactone) là tân tiến và bền chắc chắn nhất thế giới.

Dr. Ghofran, R&D Consultant Inventor of Xline Threads and X-course Modern techniques, cho biết: “Căng da mặt không phẫu thuật đã xuất hiện từ những năm 1990. Nhưng sự đổi mới liên tục của Xline trong công nghệ vật liệu và kỹ thuật cấy chỉ vào sâu trong da đã tạo nên bước ngoặt lớn trong lĩnh vực trẻ hóa da của ngành thẩm mỹ nội khoa những năm gần đây”.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng có cơ hội hiểu rõ hơn các dòng loại chỉ Xline tiên tiến như: Mono, Screw, Filler, COG… Mỗi loại có tính chất, đặc điểm phù hợp riêng cho từng khu vực cần được trẻ hóa, bao gồm vùng mặt (rãnh mũi má, nọng cằm, hàm, trán, mắt, mũi, cung mày…) và cả vùng cơ thể (cổ, ngực, bụng, mông…). Với hơn 1,2 triệu sản phẩm chỉ Xline được sử dụng trên hơn 36 quốc gia cho 150.000 khách hàng, thương hiệu chỉ nâng cơ sinh học Xline từ Thụy Sĩ đã thống lĩnh thị trường thế giới.

Chất làm đầy tiên tiến thế hệ mới của Châu Âu – Công nghệ lưới liên kết Genyaline

Một chủ đề khác cũng thu hút sự quan tâm của các bác sĩ da liễu Việt Nam, đó chính là Filler, vì đây đang là phương pháp làm đẹp thịnh hành nhất có hiệu quả tức thì và giá cả khá cạnh tranh. Tuy nhiên, cũng có không ít biến chứng xảy ra sau tiêm filler như sưng nề, tấy đỏ, thậm chí mù mắt, nhồi máu não, nhiễm trùng huyết,…chủ yếu là các biến chứng liên quan đến kỹ thuật tiêm, và sử dụng filler không được cấp phép.

Dựa trên kinh nghiệm điều trị thực tế và các nghiên cứu khoa học, các chuyên gia đến từ Thụy Sĩ đã phát triển thành công dòng sản phẩm filler tiên tiến thế hệ mới:

 • Ứng dụng công nghệ lưới liên kết Genyaline vượt trội với cấu trúc 3 chiều ổn định, giúp tạo hình thẩm mỹ nhanh và ổn định, tạo mô nâng đỡ tốt cho các vùng da lão hóa, chảy xệ.
 • Hiệu quả căng da tức thì ngay sau khi tiêm filler.
 • Filler HA không có nguồn gốc động vật, loại trừ nguy cơ gây mẫn cảm, dị ứng.
 • Filler HA được liên kết chéo dưới dạng lưới liên kết nhờ các “cầu nối” BDDE giúp bảo vệ tối đa HA khỏi sự cắt đứt bởi các tác nhân khác, mang đến hiệu quả bền lâu kéo dài đến 24 tháng. Một kết quả vô cùng đáng tự hào của filler ứng dụng công nghệ lưới liên hết Genyaline so với các dòng filler khác trên thị trường (tối đa 12 tháng)..
 • Kiểm soát nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất bao gồm quy trình tinh khiết hóa và loại trừ Oxygen, kiểm soát nồng độ protein, nội độc tố, nồng độ BDDE nhằm đảm bảo độ an toàn tối đa.
 • Syringes được tiệt trùng tuyệt đối đảm bảo độ an toàn cho toàn bộ sản phẩm.

Theo Dr. Amin Kamal Sharobim, Instructor of Dermatology, Venereology and Skin Beautification, National Research Center: “Với thế mạnh công nghệ tái tạo sinh học độc quyền từ thành phần Hyaluronic Acid tân tiến, các sản phẩm Xcelens đạt tiêu chuẩn Y tế Châu Âu (Medical CE Certifications) và FDA (Hoa Kỳ) về độ an toàn và hiệu quả cao.”

Khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp các dòng chỉ Xline tiên tiến nhất thế giới và Filler ứng dụng Công nghệ lưới liên kết Genyaline ngay tại Việt Nam. Từ năm 2019, Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương trở thành đại lý phân phối độc quyền tại Vietnam cho các thương hiệu thuộc tập đoàn Dược mỹ phẩm Xcelens International Thụy Sĩ:

 • Xline Threads – Chỉ thẩm mỹ sinh học Châu Âu tiên phong tại Việt Nam.
 • Xcelens – Phân phối các sản phẩm Filler & Skin Booster cho thẩm mỹ nội khoa.

Minh Khương Group cam kết sẽ cùng Xline không ngừng hỗ trợ các bác sĩ trước, trong và sau liệu trình để mang đến hiệu quả trẻ hóa cao nhất cho từng khách hàng. Hiện tại, Xcelens Việt Nam đang phân phối các dòng filler ưu việt, bao gồm:

 • Genyal Polyvalent
 • Genyal Volumae
 • Xcelens Extra 3
 • Xcelens Extra 4
 • Xcelens Extreme HV

Các buổi trao đổi kiến thức toàn diện về trẻ hóa da và các kỹ thuật tiên tiến nhất sẽ được Minh Khương Group cùng Tập Đoàn Dược phẩm Châu Âu Xcelens International liên tục thực hiện trong thời gian tới.

Thông tin thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH Thương Mại Minh Khương

 • Địa chỉ: 3A Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
 • Website Xcelens & Aerazen Lab Vietnam: https://xcelens.vn/
 • Website Minh Khương Group: https://minhkhuonggroup.vn/
 • Hotline: (028) 22.134.612
 • Email: info@minhkhuonggroup.vn
Bài viết cùng chủ đề
Shopping Cart
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top