Báo Cáo Của BS. CKII Nguyễn Phương Thảo Tại Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc Lần Thứ 6

Với sự tham gia đầy đủ của các bác sĩ, chuyên gia và khách hàng, cùng sự trình bày chuyên sâu từ các bác sĩ đầu ngành đã giúp cho các phiên khoa học tại Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 6 diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đó có phần trình bày của BS. CKII Nguyễn Phương Thảo – đại diện Minh Khương Group với chuyên đề: “Tối ưu trẻ hóa da bằng căng chỉ phối hợp các phương pháp khác”

Nội dung bài báo cáo

Mở đầu hội thảo, BS. Thảo đã chia sẻ về nguyên nhân xuất hiện lão hóa. Và để cải thiện lão hóa, BS. Thảo chia sẻ phương pháp căng chỉ nâng cơ có thể kết hợp các phương pháp trẻ hóa khác như Thermage/RF – Ultherapy/Hifu – tiêm trẻ hóa với HA, tiêm filler và botox.

Buổi báo cáo với nhiều kiến thức chuyên khoa
Buổi báo cáo với nhiều kiến thức chuyên khoa trong Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 6

Phần tiếp theo, Bác sĩ Thảo có một số điểm cần mọi người lưu ý khi chọn loại chỉ thẩm mỹ. Bác sĩ Thảo đề cập tới dòng chỉ Xline giúp cải thiện chất lượng da gồm chỉ Mono, Screw. Dòng chỉ Xline để nâng mô có thể tham khảo chỉ Barbed COG, Molded COG với số lượng gai nhiều, gai to và bền chắc giúp tạo hiệu quả nâng tốt hơn, duy trì hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó, thiết kế đầu kim cải tiến với kim chữ L đặc biệt giúp hạn chế tổn thương mô cơ và tăng khả năng xâm nhập vào mô.

Chỉ Xline được ứng dụng trong nhiều liệu trình làm đẹp
Chỉ Xline được ứng dụng trong nhiều liệu trình làm đẹp

Chỉ Xline với chất liệu chỉ tự tiêu an toàn, chắc chắn với lực kéo căng tốt giúp giảm thiểu số lượng chỉ sử dụng, hạn chế được rủi ro biến chứng, phù hợp mọi cơ địa và đạt hiệu quả trẻ hóa, nâng cơ nhanh chóng.

Kế tiếp, BS. Thảo phân tích cách phối hợp căng chỉ và các phương pháp trẻ hóa khác giúp nâng cao hiệu quả nâng cơ trẻ hóa da.

Kết hợp phương pháp trong trẻ hoá

Theo đó, với phương pháp chỉ kết hợp filler, thì chỉ thẩm mỹ giúp định hình thể tích và filler có tác dụng phục hồi thể tích cho vùng da lão hóa. Sản phẩm filler phù hợp mà BS. Thảo chọn lựa phối hợp cùng căng chỉ thẩm mỹ là Xcelens Extra 3 và Xcelens Extra 4.

Hai dòng filler có công hiệu làm đầy vượt trội
Hai dòng filler có công hiệu làm đầy vượt trội

Căng chỉ kết hợp HA là phương pháp phối hợp tiếp theo mà BS. Thảo đề cập tới. HA có tác dụng làm đầy vùng thiếu hụt, mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng hiệu quả duy trì không lâu, vì thế khi kết hợp trẻ hóa bằng HA kết hợp chỉ sinh học sẽ cho ra hiệu quả chỉnh sửa và hiệu chuẩn tốt nhất, nhanh chóng nhất. 

Thương hiệu được Bác sĩ tin dùng

Thương hiệu Dược mỹ phẩm đã ứng dụng thành công tạo ra sản phẩm Skin Booster mang đến hiệu quả ngay tức thì trẻ hóa, căng bóng, ngăn ngừa lão hóa sớm. Và Skin Booster Peptidyal HX giúp da căng bóng mịn màng, căng đầy xóa nếp nhăn sâu, thon gọn mặt nhanh chóng. Fragmyx Oxyx – huyết thanh tái tạo và phục hồi cấu trúc da hư tổn, ngăn chặn quá trình lão hóa, đồng thời chống oxy hóa mạnh và làm sáng da, đều màu cũng được BS. Thảo tin dùng trong liệu trình phối hợp này.

Bộ đôi làm đẹp đáp ứng yêu cầu cao của nhiều bác sĩ thẩm mỹ 

Bộ đôi làm đẹp đáp ứng yêu cầu cao của nhiều bác sĩ thẩm mỹ 
Bộ đôi làm đẹp đáp ứng yêu cầu cao của nhiều bác sĩ thẩm mỹ

Tiếp đến, BS. Thảo phân tích các ca lâm sàng sử dụng phương pháp phối hợp căng chỉ với Ultherapy – Hifu, và Thermage FLX và giải thích rõ khuôn mặt với đặc điểm thế nào thì nên sử dụng công nghệ này.

Tổng kết

Phần cuối cùng, Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo kết luận rằng trẻ hóa da riêng lẻ bằng HA hoặc Chỉ nâng cơ chỉ là 1 trong các biện pháp giúp trẻ hóa khi bệnh nhân đến vào giai đoạn sớm, không thể thay thế các phương pháp phẫu thuật truyền thống cho các làn da chảy xệ nhiều. Trẻ hóa da bằng HA và Chỉ đang là xu hướng mới cho việc can thiệp sớm vào quá trình lão hóa da, giúp bệnh nhân có thể hạn chế trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Và việc phối hợp 2 liệu pháp trên giúp chỉnh sửa và hiệu chỉnh tốt nhất cho thẩm mỹ khuôn mặt. Để đảm bảo Chỉ không bị tương tác với HA thì phải tiêm HA ở vị trí khác lớp da mà sợi chỉ đang nằm.

Minh Khương Group được đồng hành cùng Xcelens – Xline đặt kỳ vọng vào việc đã đem tới các giải pháp thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất, giúp các bác sĩ và khách hàng tăng hiệu quả trong việc điều trị lão hóa da. 

Chi tiết về sản phẩm:

  • Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương
  • Địa chỉ: 3A Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, TPHCM
  • Website: https://xcelens.vn/
  • Hotline: (028) 22.134.61
Bài viết cùng chủ đề
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top