Bài chia sẻ của BS Vĩnh về ứng dụng Xcelens – Xine trong phương pháp trẻ hóa toàn diện “In One Session”

Vào ngày 30/05/2023, tại Hội Thảo Cập nhật nâng cao hiệu suất trẻ hoá với phương pháp “In One Session” diễn ra ở Gem Center, ThS.BS.Lê Hoàng Vĩnh – Giảng viên bộ môn Kỹ thuật Tạo hình Thẩm mỹ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã có bài báo cáo khoa học với chuyên đề: “Cập nhật nâng cao hiệu suất trẻ hóa với phương pháp Triple Anti – Aging In One Session”, đáp ứng Filler – Skinbooster trong cùng một lần điều trị.

Hội Thảo Cập nhật nâng cao hiệu suất trẻ hoá với phương pháp “In One Session”Hội Thảo Cập nhật nâng cao hiệu suất trẻ hoá với phương pháp “In One Session”

ThS.BS.Lê Hoàng Vĩnh đề cập một số đặc điểm da lão hoá

Theo ThS.BS.Lê Hoàng Vĩnh, một làn da lão hoá sẽ có rất nhiều sự thay đổi, điển hình ở da, lớp mỡ, cơ, dây chằng hay xương. Một số đặc điểm da lão hoá phổ biến như:

  • Đối với lớp da sẽ bị mỏng và khô đi, giảm đàn hồi kèm theo sự hiện diện của các nếp nhăn. 
  • Đối với lớp mỡ, mỡ bắt đầu giảm đi ở các vùng trán, má, cằm hay thái dương. Tuy nhiên, mỡ lại có xu hướng tích tụ ở khu vực hàm, nếp má mũi. 
  • Đối với lớp cơ, da lão hoá xuất hiện các tình trạng như cơ bị chảy xệ, sụt giảm khối lượng cũng như độ mạnh. 
  • Hơn nữa, ở dây chằng cũng “biểu tình” lão hoá bằng các hiện tượng như chùng nhão, sa xệ các khoang, cấu trúc hay túi mỡ.
ThS.BS.Lê Hoàng Vĩnh - Giảng viên bộ môn Kỹ thuật Tạo hình Thẩm mỹ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
ThS.BS.Lê Hoàng Vĩnh – Giảng viên bộ môn Kỹ thuật Tạo hình Thẩm mỹ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đồng thời, ThS.BS.Lê Hoàng Vĩnh cũng đề cập một số phương pháp cải thiện và đẩy lùi lão hoá tốt nhất hiện nay. Có thể kể đến như tiêm Botox, Filler, RF, Hifu, tiêm Meso hay căng chỉ,…Tuy nhiên, nếu muốn nâng cao hiệu suất trẻ hoá da, BS. Vĩnh chia sẻ Filler kết hợp với Skin Booster là bước tiến công nghệ thẩm mỹ đem lại hiệu quả tối ưu nhất trong 1 lần điều trị. 

Khám phá “Filler” và “Skin Booster” qua góc nhìn của ThS.BS.Lê Hoàng Vĩnh

Được biết, Filler khi được tiêm vào da lập tức che lấp các nếp nhăn, phục hồi thể tích bị mất hoặc thiếu hụt trên khuôn mặt. Đặc biệt, filler có thể khắc phục các dấu hiệu lão hóa nặng nề hơn như chảy xệ, làm thon gọn gương mặt hay căng bóng da,…

“Filler" và “Skin Booster” qua góc nhìn của ThS.BS.Lê Hoàng Vĩnh
“Filler” và “Skin Booster” qua góc nhìn của ThS.BS.Lê Hoàng Vĩnh

Song song đó, Skin Booster là hình thức trẻ hoá dựa trên các thành phần hoạt chất chứa nồng độ HA cao. Nó hỗ trợ “bồi bổ” số lượng HA tự nhiên bị sụt giảm do tuổi tác hay tác động từ môi trường bên ngoài. Hơn nữa, quá trình cung cấp thêm lượng lớn Acid Amin hỗ trợ tăng sinh collagen và elastin, nuôi dưỡng làn da căng bóng, mịn màng và khắc phục các nếp nhăn li ti. 

BS. Vĩnh cho rằng sự kết hợp “độc đáo” của Filler và Skin Booster giải quyết sự thiếu hụt thể tích, cũng như khắc phục sự thay đổi cấu trúc làm cho da nhăn nheo, khô sạm và mất đi độ đàn hồi, căng mướt. Vậy nên, trong một lần điều trị kết hợp 2 phương pháp hỗ trợ trẻ hoá làn da một cách toàn diện nhất. Đây là cơ chế “nền tảng” cho liệu trình “In One Session” được đề cập trong chuyên đề của ThS.BS. Lê Hoàng Vĩnh.

Kết luận

Qua bài báo cáo khoa học chuyên đề “Cập nhật nâng cao hiệu suất trẻ hóa với phương pháp Triple Anti – Aging In One Session“, đáp ứng Filler – SkinBooster trong 1 lần điều trị của ThS.BS Lê Hoàng Vĩnh, phần nào ta có thể hiểu được tính “đột phá” trẻ hoá da toàn diện của phương pháp “In One Session”. Và với hơn 18 năm phát triển, Xcelens International – Thuỵ Sỹ được hầu hết các bác sĩ hàng đầu thế giới chọn lựa trong ứng dụng trẻ hoá da. Đa dạng các sản phẩm Xcelens International như Xcelens – dược mỹ phẩm trẻ hoá da, kiến tạo đường nét thẩm mỹ như Meso, Filler hay Skin Booster và Xline Threads – chỉ thẩm mỹ,…kết hợp “In One Session” được cho là “khắc tinh” của lão hoá da. 

Hiện Xcelens & Xline Threads Việt Nam đang triển khai khóa học Hands-On độc quyền. Với định hướng cập nhật kiến thức mới nhất và chuyên sâu về phương pháp định hình và tái tạo sinh học “In One Session”. Phương pháp kết hợp các chỉ định trên cùng một vùng cần xử lý, đặc biệt hướng tới trải nghiệm của khách hàng. Khoá học chính là cơ hội cho các Quý Bác sĩ tiếp cận được với các phương pháp thẩm mỹ hiện đại “In One Session” cùng những quyền lợi hấp dẫn:
  • Đào tạo kiến thức về phương pháp thẩm mỹ mới – “In One Session”
  • Được hướng dẫn chi tiết và thao tác thực hành đúng chuẩn để đạt hiệu quả trẻ hóa da toàn diện
  • Được cập nhật những phương pháp và liệu trình thẩm mỹ mới
  • Chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp cùng với bác sĩ của Xcelens
  • Nhận chính sách ưu đãi và giấy chứng nhận đào tạo từ Xcelens Academy
Đăng ký tham gia Hands-On để nhận được kiến thức và quyền lợi hấp dẫn
Đăng ký tham gia Hands-On để nhận được kiến thức và quyền lợi hấp dẫn

 

Bài viết cùng chủ đề
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top