Bài Báo Cáo của Dr. Dominici Graziano Tại Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc Lần Thứ 6 

Đến với Hội nghị da liễu toàn quốc lần thứ 6 ngày 26/5 vừa qua tại Nghệ An, Bác sĩ Dominici Graziano – đại diện nhãn hàng Xcelens International đã có bài trình bày với chuyên đề: “The filling defects on Asian face to improve recessed temples and correct short and receding chin”. Theo đó, Bác sĩ Dominici sẽ đưa ra giải pháp tiên tiến trong việc cải thiện các khuyết điểm trên gương mặt người Châu Á, làm đầy thái dương bị hóp và chỉnh sửa cằm ngắn, lẹm.

Những cải tiến mới trong thẩm mỹ làm đẹp

Bác sĩ cho biết, tiêu chuẩn đánh giá cái đẹp được dựa trên nhiều yếu tố như y học, tôn giáo, văn hóa, dân tộc… tuy nhiên, các chỉ số lý tưởng cho khuôn mặt có thể giúp chúng ta hình dung ra tiêu chuẩn của một vẻ đẹp và có thể áp dụng ở nhiều phương diện. Tiếp đến, Bác sĩ Dominici đã đưa ra tỷ lệ “vàng” của một khuôn mặt và cách cải thiện các chỉ số trên khuôn mặt sao cho hài hòa hơn.

Nhiều kiến thức chuyên môn được cập nhật trong buổi Hội nghị
Nhiều kiến thức chuyên môn được cập nhật trong buổi Hội nghị

Thái dương lõm, cằm lẹm, ngắn khiến gương mặt già hơn trước tuổi, thiếu cân đối, khiến nhiều người mất tự tin so với độ tuổi. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để cải thiện tình trạng này như: phẫu thuật độn cằm, phẫu thuật độn thái dương, tiêm filler, cấy mỡ… Một trong những liệu pháp an toàn được sử dụng rộng rãi hiện nay để khắc phục những khuyết điểm thái dương lõm, cằm ngắn, lẹm là tiêm filler.

Phương pháp làm đẹp từ Filler

Filler còn có tên gọi khác là chất làm đầy với thành phần chính là axit hyaluronic (HA). Để sản xuất một dòng sản phẩm HA đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, công nghệ sản xuất cần được đầu tư nghiên cứu và phát triển một cách kỹ lưỡng.

Với phương pháp này, vùng thái dương bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp Filler vào phía dưới da ở thái dương để làm đầy những vùng thái dương. Do đó phần thái dương sẽ trở nên đầy đặn và giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối và giúp khuôn mặt tươi trẻ hơn. Vùng cằm sẽ tiêm filler để làm đầy các mô tạo cằm V-line, tạo thêm đường nét và hình dạng thon gọn cho vùng cằm, làm rõ nét đường viền hàm dưới cho phái nữ.

Các dòng filler từ thương hiệu Xcelens với công nghệ độc quyền
Các dòng filler từ thương hiệu Xcelens với công nghệ độc quyền

Phương pháp tiêm filler sẽ cho thấy hiệu quả làm đầy những vùng bị thiếu hụt ngay khi tiêm xong mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra tiêm Filler có tính ứng dụng đa dạng, được chỉ định với nhiều mục đích trong thẩm mỹ như trẻ hóa da, định hình đường nét.

Một số loại filler mà bác sĩ Dominici đánh giá cao trong việc cải thiện các khuyết điểm trên khuôn mặt: Volumae, Polyvalent, Genyal 24, 26, 200, Genyalift, Nuclyozen…

Kết luận

Cuối cùng, Bác sĩ kết luận rằng bản thân mình hãy tôn trọng các quy tắc của vẻ đẹp tự nhiên, nắm được điều đó bạn sẽ thấy mình thật đẹp. Minh Khương Group cùng Xcelens đặt kỳ vọng vào việc đã đem tới các giải pháp thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất, giúp các bác sĩ và khách hàng tăng hiệu quả trong việc điều trị lão hóa da.

Chi tiết về sản phẩm:

  • Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương

  • Địa chỉ: 3A Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

  • Website: https://xcelens.vn/

  • Hotline: (028) 22.134.61

Bài viết cùng chủ đề
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top