Bài Báo Cáo Của Bác Sĩ Phạm Hiếu Liêm Tại Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc Lần Thứ 6

Đến với Hội nghị da liễu toàn quốc lần thứ 6 ngày 26/5 vừa qua tại Nghệ An, Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Trưởng Đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh đã có bài báo cáo khoa học với chuyên đề: “Genyaline – Từ công nghệ sản xuất đến áp dụng trong làm đầy và tạo đường nét khuôn mặt”.

Tổng quan bài báo cáo 

Mở đầu bài báo cáo, bác sĩ Hiếu Liêm cho biết khi lão hóa sẽ có sự thay đổi cấu trúc da do mất collagen và elastin, giảm hàm lượng và chất lượng của HA. Bên cạnh đó còn có sự thay đổi về sự phân bố mỡ, dịch chuyển mỡ, teo mỡ, tăng mỡ vùng hốc mắt, hàm cằm… Ngoài ra cấu tạo xương hốc mắt, khoang mũi, hàm trên và dưới cũng bị thay đổi do lão hóa.

Buổi báo cáo diễn ra với nhiều kiến thức mới được cập nhật
Buổi báo cáo diễn ra với nhiều kiến thức mới được cập nhật

Theo đó, BS Liêm đưa ra phương pháp cải thiện lão hóa, khắc phục vùng mất thể tích trên khuôn mặt bằng Hyaluronic acid. Hyaluronic acid (HA) từ lâu đã được ứng dụng rộng rãi và là công cụ thiết yếu giúp các bác sĩ thẩm mỹ trong công cuộc “chiến đấu” với lão hóa nhờ tính an toàn và hiệu quả rõ rệt. 

Ứng dụng công nghệ trong làm đẹp

Theo thời gian, công nghệ ngày càng phát triển, những dòng filler mới từ HA cũng được đưa ra thị trường. Một trong những dòng filler mới nhất mang tên Xcelens, sản xuất với công nghệ Genyaline là một dòng filler được đánh giá cao.

Đơn vị tài trợ kim cương 
Đơn vị tài trợ kim cương

Công nghệ Genyaline tân tiến từ Thụy Sĩ với nhiều đặc điểm nổi trội:

  • Nồng độ HA cao. HA không có nguồn gốc động vật, mang lại hiệu quả vượt trội và loại trừ nguy cơ gây mẫn cảm, dị ứng.
  • Độ nhớt (độ cứng) đa dạng: các sản phẩm với độ nhớt thấp, trung bình, cao giúp cho việc định hình cho từng khu vực của vùng mặt.
  • HA được liên kết chéo dưới dạng lưới liên kết nhờ các “cầu nối” BDDE giúp bảo vệ tối đa HA khỏi sự cắt đứt bởi các tác nhân khác do đó sản phẩm mang lại hiệu quả bền lâu.
  • Kiểm soát nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất bao gồm quy trình tinh khiết hóa và loại trừ Oxygen, kiểm soát nồng độ protein, nội độc tố, nồng độ BDDE nhằm đảm bảo độ an toàn tối đa.
  •  Syringes được tiệt trùng tuyệt đối đảm bảo độ an toàn cho toàn bộ sản phẩm.
Ngoài ra còn có sự tham gia của các bác sĩ khác
Ngoài ra còn có sự tham gia của các bác sĩ khác

Tổng kết

Một số loại filler mà bác sĩ Hiếu Liêm đánh giá cao trong việc trẻ hóa khuôn mặt, khắc phục vùng mất thể tích: Genyal Polyvalent, Genyal Volumae, Xcelens Extra 3, Xcelens Extra 4, Xcelens Extreme HV và có hướng dẫn cách tiêm cụ thể đối với từng sản phẩm filler. Ngoài ra Bác sĩ cũng giới thiệu đến mọi người dòng filler dành cho body như Genyal 200, filler trẻ hóa da dùng để tiêm mesotherapy như Genyallift, DoublyX EVO. Minh Khương là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Xcelens từ Thuỵ Sĩ. 

Chi tiết về sản phẩm:

  • Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương
  • Địa chỉ: 3A Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, TPHCM
  • Website: https://xcelens.vn/
  • Hotline: (028) 22.134.61
Bài viết cùng chủ đề
Shopping Cart
Contact Me on Zalo
0906 30 30 64
Scroll to Top